Bộ ảnh 'không ngại địa hình' của Galaxy S8

Thứ hai, 26/6/2017 17:35 GMT+7

Thế Ngọc

0 0 chia sẻ

Smartphone của Samsung sở hữu màn hình vô cực, thiết kế cong ấn tượng cùng tiêu chuẩn chống nước cao nhất IP68.

bo-anh-khong-ngai-dia-hinh-cua-galaxy-s8

Điểm nổi bật nhất trên Galaxy S8 là màn hình vô cực Infinity Display cùng chất lượng hiển thị sắc nét của màn hình Super Amoled. Tắc kè hoa giỏi ngụy trang đến cỡ nào cũng khó lòng trốn thoát khỏi sự chú ý của người xem khi lọt vào khung hình của Galaxy S8.

bo-anh-khong-ngai-dia-hinh-cua-galaxy-s8-1

Phiên bản Galaxy S8 đen toát lên vẻ đẹp sang trọng, khó bị lu mờ giữa những viên đá cuội.

bo-anh-khong-ngai-dia-hinh-cua-galaxy-s8-2

Galaxy S8 sở hữu thiết kế màn hình cong đối xứng, tiết giảm tốt thiểu cạnh viền benzel. Hình ảnh hiển thị rực rỡ trên màn hình vô cực của Galaxy S8 làm  khung cảnh từ ngoài vào trong ghép nối với nhau liền mạch, sống động như thật.

bo-anh-khong-ngai-dia-hinh-cua-galaxy-s8-3

Smartphone có chuẩn kháng bụi, nước cao nhất hiện nay là IP68. Nhờ thế, điều kiện dưới biển hay trong mưa cũng không thể dễ dàng đánh bại Galaxy S8 màu xanh.

bo-anh-khong-ngai-dia-hinh-cua-galaxy-s8-4

Galaxy S8 chứng tỏ khả năng kháng nước. Phiên bản màu vàng với thiết kế khung nhôm bóng bẩy, bao phủ bởi một lớp kính cường lực Gorilla Glass 5 ở mặt lưng, tạo nên diện mạo như một món trang sức ẩn mình trong làn nước.

bo-anh-khong-ngai-dia-hinh-cua-galaxy-s8-5

Galaxy S8 là thiết bị di động đầu tiên trên thế giới được tổ chức UHD Alliance chứng nhận đạt chuẩn Mobile HDR Premium tạo hiệu ứng thị giác cong tràn. Nhờ vậy, thoạt nhìn qua khung cảnh, chắc chắn khó ai có thể nhận ra sự khác biệt giữa hình ảnh mà Galaxy S8 kiến tạo và hình ảnh thực tế.

bo-anh-khong-ngai-dia-hinh-cua-galaxy-s8-6

Bên cạnh những phiên bản màu đen, xanh, vàng, Galaxy S8+ phiên bản tím khói ra mắt tại Việt Nam vào cuối tháng 6 và lên kệ đầu tháng 7.

Ý kiến bạn đọc ()