Thứ tư, 2/4/2014, 16:00 (GMT+7)

Bí mật của dân chơi

7 chìa khoá dưới đây sẽ giúp bạn mở 'cánh cửa' bí mật để luôn giữ tinh thần tươi sáng của một dân chơi và lan toả sự vui tươi ấy đến người xung quanh.

1.jpg

Chìa khoá 1 - mở cửa chào ngày mới

Mở toang cánh cửa chào ban mai tươi sáng, ngày mới của bạn sẽ ngập tràn niềm vui. Buổi sáng dậy sớm hơn một chút bên âm thanh báo thức vui nhộn, ngắm mặt trời lên, pha cho mình một tách trà và nhâm nhi với tinh thần lạc quan, tươi sáng. Tâm trạng buổi sáng sẽ ảnh hưởng 100% tổng thời gian cả ngày của bạn đấy.

Chìa khoá 2 - kế hoạch ngày mới

Mỗi ngày, thay vì lầm lũi bắt tay vào công việc, bạn nên bắt đầu vào việc lên kế hoạch cho tất cả hoạt động trong ngày. Hãy chú ý đến phần thưởng bạn sẽ đạt được, bạn sẽ phấn chấn lên rất nhiều.

Chìa khoá 3 - không gian làm việc thoải mái

Công ty là nhà, nơi có sự bình yên của những chậu hoa do chính tay bạn chăm sóc, nơi có những người bạn đồng nghiệp hàn huyên tâm sự và chia sẻ với bạn những lúc khó khăn. Bạn có thể tự tay trang trí góc làm việc, đặt những món đồ quen thuộc như hình người thân, món đồ bạn trân quý. Nếu bạn tin đó là nhà, nơi ấy chắc chắn là ngôi nhà thứ 2 của bạn.

Chìa khoá 4 - nghỉ tay một chút

Não của bạn cần được nghỉ ngơi để hoạt động với hiệu suất cao nhất. Điều ấy có nghĩa là với vài phút nghỉ tay một chút nơi làm việc, tĩnh tâm và suy nghĩ về những chuyện khiến bạn vui, tinh thần của bạn sẽ tươi sáng để đón nhận những thử thách khó khăn nhất. Với vẻ ngoài tươi tắn và yêu đời, bạn còn có khả năng lan truyền niềm vui ấy đến bạn bè đồng nghiệp.

2.jpg

Chìa khoá 5 - hội ngộ bạn bè

Bạn bè luôn là thứ vũ khí tối ưu để mở khoá những khuất mắc trong tâm hồn bạn. Những người bạn thân thiết, thậm chí những người bạn mới quen là những kênh để bạn trải lòng và xả stress hiệu nghiệm nhất. Nổi buồn sẻ chia, niềm vui nhân rộng, đó là câu nói không thể đúng hơn của vũ khí bạn bè.

Chìa khoá 6 - chia sẻ cùng gia đình

Một tuần, ít nhất dành một ngày về nhà quây quần bên tách trà thơm, nơi có không khí yên bình bên gia đình, tạm xa rời cuộc sống nhộn nhịp hối hả để trở về với yêu thương, bạn sẽ cảm nhận được sự ngọt ngào và sự tươi sáng đã được sẻ chia ra sao.

Chìa khoá số 7 - lạc quan và chia sẻ tinh thần tươi sáng

Lạc quan thôi chưa đủ, bạn hãy thử chia sẻ tinh thần tươi sáng ấy đến đông đảo những người xung quanh xem, bạn sẽ cảm nhận được điều tuyệt diệu mà mình mang lại.

3.jpg

Điển hình cho việc chia sẻ ấy là ghi lại những khoảnh khắc tươi sáng trong ngày. Điều này đã được hàng nghìn bạn trẻ khắp nơi thực hiện, với hơn 4.000 bức ảnh tươi sáng gửi về cho cuộc thi ảnh "Lipton - Khoảnh khắc tươi sáng”. Hàng chục nghìn lượt chia sẻ đã giúp cho rất nhiều bạn trẻ nhận ra rằng có vô vàn cách để biến cuộc sống hàng ngày thành những trải nghiệm quý giá và tươi đẹp. Những điều tưởng chừng như quen thuộc quanh bạn thôi nhưng đem lại giá trị không ngờ, giúp cuộc sống trở nên đáng tận hưởng nếu chúng được nhìn dưới con mắt lạc quan, tích cực. Bạn có thể truy cập vào cổng thông tin của Lipton để nhận được những gợi ý thú vị, tận hưởng cuộc sống phù hợp với chính mình.

(Nguồn: Lipton)