Thứ bảy, 27/4/2013, 12:22 (GMT+7)

'Bao cao su' chống nước cho smartphone

Chỉ phải bỏ ra khoảng 380.000 đồng, smartphone của bạn sẽ "miễn dịch" với mọi loại nước và cát.

'Bao cao su' cho smartphone thực chất là lớp vỏ bọc bên ngoài làm từ nhựa dẻo, mềm có thể kéo giãn bao phủ toàn bộ giúp bảo vệ điện thoại của bạn. Lớp vỏ trơn nhẵn và co giãn bọc vừa khít điện thoại, đi kèm một số miếng dán bịt kín giúp bao cố định.

Chức năng nghe gọi và cảm ứng vẫn dùng được khi bọc bao bảo vệ.

Chức năng nghe gọi và cảm ứng vẫn dùng được khi bọc bao bảo vệ.

Tấm nhựa dẻo chống nước này sẽ phát huy hết tác dụng trong những trường hợp bạn cần dùng smartphone ở ngoài trời mưa hay trên bãi biển mà không cần băn khoăn, lo ngại nước và cát sẽ làm hỏng điện thoại.

"Khi mang theo điện thoại ra biển, đi trên tàu thuyền, đạp xe dưới trời mưa hay cưỡi lạc đà trên sa mạc, bạn sẽ không thể biết chuyện gì sẽ xảy ra với chiếc smartphone của mình. Thế nhưng, nếu sở hữu chiếc "bao cao su" mỏng và co giãn này, bạn sẽ không bao giờ phải hốt hoảng hốt lên khi lỡ tay để rơi điện thoại xuống nước hay xuống bãi cát. Chỉ cần để sẵn trong ví dành cho những trường hợp đặc biệt hay khẩn cấp, smartphone của bạn sẽ được bảo vệ bất kỳ lúc nào", đại diện của công ty sản xuất Firebox cho biết.

Loại bao này hiện có những phiên bản dành cho iPhone 4/4S, iPhone 5 và Samsung Galaxy S III. Một bộ bao gồm 3 bao bảo vệ, 3 miếng dán và mỗi bao có thể sử dụng tới 3 lần.

Một bộ sản phẩm bao gồm 3 bao bảo vệ và 3 miếng dán cố định.

Một bộ sản phẩm bao gồm 3 bao bảo vệ và 3 miếng dán cố định.

Chức năng nghe gọi và cảm ứng vẫn có thể thực hiện ngon ơ khi dùng bao bảo vệ này và độ rõ nét của camera vẫn đảm bảo đến 98%. Sản phẩm có giá 18,5 USD (khoảng 380.000 đồng).

Suri Phan

Ý kiến bạn đọc ()