Thứ bảy, 21/4/2018, 19:57 (GMT+7)

Apax English nhận giải thưởng Sao Khuê 2018

Công ty nhận giải thưởng cho những thành tựu và những đóng góp với dịch vụ giáo dục, đào tạo áp dụng công nghệ.

Tại lễ công bố và trao danh hiệu Sao Khuê lần thứ 15, công ty cổ phần Anh ngữ Apax (Apax English) vinh dự được bình chọn là dịch vụ tiêu biểu của ngành phần mềm, dịch vụ CNTT Việt Nam và được công nhận danh hiệu Sao Khuê 2018.

Giải thưởng Sao Khuê là danh hiệu uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam trong 15 năm qua, được Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam VINASA tổ chức từ năm 2003 với mục đích tôn vinh, biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.

Apax English nhận giải thưởng Sao Khuê 2018

Tuy góp mặt trên thị trường hơn hai năm, là một thương hiệu còn non trẻ, Apax English xuất sắc vượt lên nhiều đối thủ để lọt vào danh sách 73 đơn vị nhận danh hiệu Sao Khuê năm nay.

Apax English là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mới nhất vào giáo dục như TV cảm ứng, trường quay thu nhỏ, giáo trình được thiết kế bởi đối tác hàng đầu Hàn Quốc là tập đoàn Chungdahm Learning, giảng viên người bản xứ. Đây chính là chiến lược 3T của Apax English gồm Text book - giáo trình được biên soạn dành riêng cho trẻ em châu Á, Technology - áp dụng công nghệ giảng dạy hiện đại và ưu Việt và Teacher - đảm bảo toàn bộ học viện được học với 100% giáo viên nước ngoài.

Apax English nhanh chóng trở thành cái tên quen thuộc và nhận được sự tin tưởng từ hàng nghìn phụ huynh học sinh. Chỉ sau hơn hai năm, Apax English phát triển thành chuỗi hệ thống với 55 trung tâm học tiếng Anh cao cấp trên toàn quốc với hơn 40.000 học viên. Dự kiến trong năm 2018, Apax English tiếp tục mở rộng quy mô tăng tổng số trung tâm lên 60, tập trung vào thị trường các tỉnh miền Nam.

Một trong những công nghệ nổi bật mà Apax English ứng dụng vào giảng dạy chính là công nghệ Chroma Key. Đây là hiệu ứng được sử dụng trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình để làm kỹ xảo nhằm tạo ra những video ấn tượng và đẹp mắt. Từ công nghệ này, Apax English tạo nên các trường quay thu nhỏ trong mỗi lớp học, giúp mỗi học viên nhỏ tuổi có thể tự mình tạo nên những video hay một bộ phim của riêng mình. Từ đó, phương pháp này giúp học viên tự tin thể hiện bản thân và làm chủ tiếng Anh như một ngôn ngữ chính của người Việt , đồng thời mang đến sự khác biệt, mới lạ trong phương pháp học.

Ý kiến bạn đọc ()