Thứ hai, 1/8/2016, 10:30 (GMT+7)

Ấn tượng từ những bức ảnh thiếu sáng trong Vietnam’s Next Top Model

Khẩu độ f/1.7 cùng công nghệ Dual Pixel tiên tiến của Galaxy S7 edge mang đến cho các thí sinh những bức ảnh sinh động và giàu cảm xúc.

an-tuong-tu-nhung-buc-anh-thieu-sang-trong-vietnams-next-top-model

Một trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong hậu trường tập 3 chính là khi nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng xuất hiện với chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 edge Injustice trên tay và công bố đây là thiết bị chụp hình duy nhất trong toàn bộ thử thách. Việc chụp hình thiếu sáng bằng máy ảnh chuyên dụng đã khó, sử dụng một chiếc điện thoại trong bối cảnh bất lợi thế này còn khó khăn hơn nhiều.

an-tuong-tu-nhung-buc-anh-thieu-sang-trong-vietnams-next-top-model-1

Đây chính là phiên bản giới hạn của Galaxy S7 edge, được bán ra với số lượng hạn chế tại Việt Nam, nên mang lại cho toàn bộ thí sinh và ekip nhiều bất ngờ thú vị.

an-tuong-tu-nhung-buc-anh-thieu-sang-trong-vietnams-next-top-model-2

Không chỉ nhiệt tình truyền đạt kinh nghiệm cho thí sinh, siêu mẫu Thanh Hằng còn sẵn sàng mượn giám khảo Hà Đỗ để minh họa. Khoảnh khắc hai nữ giám khảo vào vai cặp tình nhân dạo phố khiến không ít người bật cười và nể phục vì phương pháp thị phạm ấn tượng này.

an-tuong-tu-nhung-buc-anh-thieu-sang-trong-vietnams-next-top-model-3

Khoảnh khắc selfie thân thiết trong hậu trường của các thí sinh khiến mọi tin đồn về những bất hòa trong nhà chung bị dẹp tan. Đây cũng là thời gian để các thí sinh làm quen với “bạn diễn” Samsung Galaxy S7 edge sẽ xuất hiện trong các bức ảnh của họ.

an-tuong-tu-nhung-buc-anh-thieu-sang-trong-vietnams-next-top-model-4

Thử thách chụp ảnh dưới mưa và trong điều kiện thiếu sáng đã thực sự mang đến nhiều điều thú vị cho toàn bộ ekip. Sự sáng tạo trong biểu cảm của thí sinh kết hợp cùng hiệu ứng mưa tạo nên những bức ảnh sinh động và giàu cảm xúc.

an-tuong-tu-nhung-buc-anh-thieu-sang-trong-vietnams-next-top-model-5

Đặc biệt, chiếc điện thoại Galaxy S7 edge với khả năng kháng nước cao nhất nổi bật như tâm điểm của bức ảnh. Những hạt mưa đọng lại trên mặt hai mặt kính và khung viền kim loại sang trọng của sản phẩm đã tạo nên hiệu ứng thị giác rất ấn tượng.

an-tuong-tu-nhung-buc-anh-thieu-sang-trong-vietnams-next-top-model-6

Vì là thử thách chụp ảnh bằng điện thoại nên không chỉ nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng mà siêu mẫu Thanh Hằng cũng tham gia vào việc ghi lại những tấm ảnh ấn tượng của học trò.

an-tuong-tu-nhung-buc-anh-thieu-sang-trong-vietnams-next-top-model-7

Tận dụng khoảng thời gian nghỉ giữa giờ, Thanh Hằng tranh thủ kiểm tra lại lớp make-up của mình. Siêu mẫu gây ấn tượng khi tận dụng luôn mặt kính của Galaxy S7 edge để thay gương soi. Sự kết hợp giữa áo khoác lấp lánh, quần jean và chiếc điện thoại tạo nên diện mạo khỏe khoắn, năng động nhưng cũng không kém phần tinh tế, sang trọng cho siêu mẫu.

an-tuong-tu-nhung-buc-anh-thieu-sang-trong-vietnams-next-top-model-8

Khoảnh khắc ảnh chụp thiếu sáng của thí sinh hiện lên trên màn hình Galaxy S7 edge khiến cả ekip ấn tượng. Khẩu độ f/1.7 cùng công nghệ Dual Pixel tiên tiến khiến thiết bị thu sáng tốt không kém các máy ảnh chuyên nghiệp mang đến người xem nhiều cảm xúc. Việc phát hiện và tận dụng chiếc điện thoại này trong thử thách ở tập 3 đã bứt phá mọi giới hạn công nghệ và thay đổi những gì mà công nghệ có thể làm được trong thời trang cũng như cuộc sống.

Mai Thương