Thứ sáu, 20/4/2018, 16:22 (GMT+7)

30 video quay siêu chậm bằng Galaxy S9 và S9+ sắp được phát hành

Samsung hợp tác với BuzzFeed và The Dodo để phát hành các video quảng bá cho tính năng Super Slow-Motion trên Galaxy S9 và S9+.

30 video quay siêu chậm bằng Galaxy S9 và S9+ sắp được phát hành

BuzzFeed là công ty truyền thông công nghệ hàng đầu thế giới còn The Dodo là kênh truyền thông số về động vật. Hai đối tác của Samsung sẽ phát hành các đoạn video Super Slow-Motion vui nhộn, giải trí và có thể chia sẻ trên các mạng xã hội gồm Instagram, Twitter và Facebook. Các video có hashtag #withGalaxy và #SuperSlowMo.

Theo đó, 30 "tác phẩm độc đáo" được BuzzFeed và The Dodo đăng tải trong hai tháng tới. Nội dung xoay quanh việc bắt trọn các khoảnh khắc hàng ngày thú vị. 

BuzzFeed trình làng các biểu cảm đời thường như nụ cười, khuôn mặt sảng khoái hay chau mày dưới một góc nhìn mới lạ hơn. Còn về The Dodo đăng tải video hài hước, cảm xúc về phút giây thú vị của loài vật, được quay lại với Galaxy S9 và S9+ theo phong cách đặc trưng.

Camera quay siêu chậm của Galaxy S9 và S9+ ghi lại được video quay chậm ở tốc độ 960 khung hình mỗi giây. Với tính năng bắt chuyển động linh hoạt, người dùng cần thiết lập góc chụp và nhấn nút bắt đầu quay phim, sau đó, có thể biên tập video với nhạc nền từ 35 tùy chọn có sẵn, hoặc từ giai điệu trong bộ sưu tập. Ba thiết lập tùy chọn là vòng lặp, chế độ đảo ngược hoặc swing.

Trọng Nghĩa   |  

Ý kiến bạn đọc ()