Thứ hai, 26/3/2018, 16:00 (GMT+7)

12 năm TV của Samsung được lòng người Việt

Dòng TV cao cấp của hãng ghi điểm với người dùng Việt nhờ thiết kế sang trọng, công nghệ hình ảnh cao cấp cùng sắc màu sống động...

Theo đại diện Samsung, thị trường TV tại Việt Nam không quá đa dạng các nhãn hiệu. Riêng với Samsung, giá trị thương hiệu, sự thấu hiểu thị trường và người dùng suốt 12 năm đã giúp cho tập đoàn điện tử toàn cầu chinh phục người Việt Nam.

Khởi nguồn từ giá trị thương hiệu trên thị trường TV

Samsung là một trong những thương hiệu đã có bề dày lịch sử tại thị trường Việt Nam. Riêng về TV, hãng đã tạo ra dấu ấn 12 năm qua các dòng TV vốn mang tính chất lịch sử tại thị trường thế giới. Hãng đã làm mới hoàn toàn dòng TV cao cấp của mình với TV QLED - thế hệ TV sang trọng, chứa đựng công nghệ hình ảnh cao cấp, cùng thiết kế ấn tượng.

Dòng TV cao cấp của Samsung có thiết kế sang trọng, công nghệ hình ảnh cao cấp cùng sắc màu sống động.

Dòng TV cao cấp của Samsung có thiết kế sang trọng, công nghệ hình ảnh cao cấp cùng sắc màu sống động.

Những cột mốc đáng nhớ của TV Samsung tại Việt Nam và trên thế giới

Đại diện Samsung nhận định, xu hướng TV chính là linh hồn trong không gian giải trí tại gia đã bắt đầu từ lúc TV QLED được ra mắt. Người dùng lúc này cần một chiếc TV có thiết kế sang trọng, xứng đáng nằm trọn giữa những bộ nội thất đắt tiền trong căn phòng khách, song song với chất lượng hình ảnh vẫn là yếu tố tiên quyết. TV QLED đáp ứng nhu cầu này bằng các công năng như giá treo tường ẩn và cáp quang vô hình, thiết kế không viền, không chi tiết thừa vốn làm nên danh tiếng của Samsung. Bên cạnh đó, công nghệ Quantum Dot thế hệ thứ 2 đưa ánh sáng của TV lên đến 2.000 nits và khả năng hiển thị 100% màu sắc trong hệ màu kỹ thuật số DCI-P3.

Hãng còn cung cấp hàng nghìn tựa phim 4K chất lượng cao và ứng dụng mang tới một hệ sinh thái nội dung đầy đủ cho người dùng có thể trải nghiệm tuyệt đối với TV QLED.

Tiếp tục chinh phục người dùng ở đỉnh cao công nghệ TV QLED 2018

Thế hệ tiếp theo của TV QLED đã được ra mắt tại New York, đánh dấu cho hành trình chinh phục người dùng ở đỉnh cao công nghệ hình ảnh và thiết kế tiếp theo của Samsung. So với người tiền nhiệm, TV QLED 2018 nhận nhiều thay đổi ở chiều sâu công nghệ để đáp ứng nhu cầu hình ảnh TV có tương phản cao, màu sắc chính xác như đời thật, thông minh trong thao tác. Điều này cho thấy công nghệ Quantum Dot có nhiều ưu điểm vượt trội.

TV QLED 2018 là dòng TV mang cam kết của Samsung với người dùng khi có hàng loạt mẫu mã trên 75 inch.

TV QLED 2018 là dòng TV mang cam kết của Samsung với người dùng khi có hàng loạt mẫu mã trên 75 inch.

Đối với chất lượng hình ảnh vốn vẫn là yếu tố tiên quyết khi chọn TV của người dùng, Samsung bổ sung công nghệ Direct Full Array có hệ thống đèn LED điều khiển chính xác, mang đến độ tương phản nguyên gốc trên mọi hình ảnh hiển thị màn hình. Hãng còn tăng cường một lớp phủ đen và chống chói; sử dụng lại bộ phận đèn LED từ phía sau cùng với viền và hàng loạt điểm tắt sáng cục bộ để giảm thiểu tối đa hiện tượng hở sáng, đạt được màu đen sâu nhất. Những cải tiến này nhằm đáp ứng nhu cầu khó khăn của người dùng chuyên nghiệp về độ tương phản và màu đen sâu.

Ambient Mode biến TV QLED 2018 thành tâm điểm trong căn phòng khách sang trọng của bạn khi có thể đưa TV từ màu đen nhàm chán khi không sử dụng, thành một bức tranh chuyển động đẹp. Hơn nữa, chế độ này còn có thể hòa theo bức tường của nhà bạn để trở thành một khối thống nhất.

Ambient Mode chính là tính năng để TV QLED 2018 ghi điểm với người dùng đam mê cái đẹp và nghệ thuật.

Ambient Mode chính là tính năng để TV QLED 2018 ghi điểm với người dùng đam mê cái đẹp và nghệ thuật.

Hai công năng đặc biệt của TV QLED vẫn được Samsung phát triển, nhất là cáp quang vô hình giờ đây còn mảnh hơn, khó nhìn thấy hơn và là công cụ thú vị để bạn có thể loại bỏ những kết nối làm mất thẩm mỹ căn phòng. Tại thị trường Việt Nam, hãng còn cung cấp nội dung đa dạng cho người dùng, các bộ phim chiếu rạp độc quyền trên TV QLED, hay hàng loạt ứng dụng cho mọi lứa tuổi.

Cuối cùng, trợ lý ảo thông minh Bixby đã được tích hợp trên TV QLED và đồng bộ với smartphone của bạn. Giờ đây, chỉ cần vài câu nói, TV QLED sẽ làm theo ý bạn mà không cần tới bất kỳ thiết bị điều khiển nào.

QLED 2018  không chỉ mang đến cho người dùng một giải pháp công nghệ đỉnh cao với chất lượng hình ảnh và thiết kế đột phá, mà còn hội tụ nhiều tiện ích giải trí vượt bậc. Samsung kỳ vọng, thời gian tới, dòng sản phẩm này sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công và chiếm trọn sự tin tưởng của người dùng.

Từ nay đến ngày 15/4, khách hàng mua TV Samsung QLED được nhận quà tặng loa tương ứng với từng dòng sản phẩm. Cụ thể khách hàng mua các dòng 55Q7, 55Q8, 65Q7, 65Q8, 55Q7F, 55Q8C, 65Q7F, 65Q8C, 65Q9F sẽ nhận bộ loa MS550 trị giá 7,99 triệu đồng; dòng 75Q7, 75Q8, 88Q9, 75Q7F, 75Q8C,75Q9F, 88Q9F sẽ nhận loa thanh 5.1.4Ch 500W HW-K950 trị giá 25,99 triệu đồng.

(Nguồn: Samsung)