Thứ tư, 11/7/2018, 07:05 (GMT+7)

Nhẫn cầu hôn của Justin Bieber giống với nhẫn Blake Lively chỉ vì một dòng tweet

Chẳng ai ngờ khi chọn nhẫn cầu hôn, Justin Bieber lại để tâm tới dòng tweet của Hailey Baldwin từ năm 2012. 

Ảnh: TMZ

Hailey và Justin bị bắt gặp trên phố. Trên tay cô là chiếc nhẫn kim cương khá lớn. Ảnh: TMZ

Sau khi Justin cầu hôn Hailey ở Bahamas vào cuối tuần trước, một vài người hâm mộ đã bắt gặp uyên ương trên phố và chụp hình Baldwin đeo trên tay một chiếc nhẫn kim cương hình oval kích thước khủng. 

Chiếc nhẫn 12 carat được Ryan Reynolds dùng để cầu hôn Blake vào năm 2012, do Lorraine Schwartz thiết kế, có giá trị khoảng 2 triệu USD (46 tỷ đồng). Ảnh: Pinterest

Nhẫn đính hôn của Blake Lively. Ảnh: Pinterest

Một số người tinh ý sớm nhận ra rằng chiếc nhẫn của Baldwin khá giống với chiếc nhẫn đính hôn của nữ diễn viên Blake Lively. Chiếc nhẫn 12 carat được Ryan Reynolds dùng để cầu hôn Blake vào năm 2012, do Lorraine Schwartz thiết kế, có giá trị khoảng 2 triệu USD (46 tỷ đồng). Vì vậy, nhiều người hâm mộ đoán già đoán non rằng nhẫn của Hailey cũng có giá trị tương đương của Blake. 

Và điều thú vị là vào năm 2012, cách đây 6 năm, Hailey từng đăng trên Twitter rằng: "Nếu nhẫn của tôi mà không to bằng nhẫn của Blake Lively, thì tôi không kết hôn đâu nhé'. 

Ảnh: Twitter

Ảnh: Twitter

Dường như ước mơ của Hailey đã trở thành sự thực. Qua việc Justin chọn chiếc nhẫn giống với Blake Lively đã cho thấy anh để tâm tới từng dòng tweet của vợ sắp cưới và yêu thương cô rất nhiều.

Một người bạn của Hailey chia sẻ với tờ  Entertainment Tonight rằng: "Chiếc nhẫn thì tuyệt đẹp, còn Hailey dường như đang ở trên mây và tận hưởng niềm vui sướng. Cả hai không thể ngừng trò chuyện với bạn bè và gia đình, thể hiện niềm phấn khích về chặng đường chung sống sau này. Cả hai luôn có sự gắn kết mật thiết với nhau và mối quan hệ ấy giờ đây càng bền chặt hơn bao giờ hết".

Hằng Trần

Ý kiến bạn đọc ()