Thứ hai, 10/9/2018, 16:44 (GMT+7)

Đám cưới của công chúa Anh nói 'không' với nhựa

Hôn lễ được cử hành vào ngày 12 tháng 10 tới đây của Công chúa Eugenie sẽ là một đám cưới thân thiện với môi trường. 

Vị hôn phu Jack Brooksbank và Công chúa Eugenie chụp ảnh chung tại một sự kiện hoàng gia. Ảnh: Finance.Yahoo

Vị hôn phu Jack Brooksbank và Công chúa Eugenie chụp ảnh chung tại một sự kiện hoàng gia. Ảnh: Finance.Yahoo

Công chúa Eugenie tiết lộ với tờ Vogue vào tháng 9 rằng đám cưới của cô và vị hôn phu Jack Brooksbank sẽ không sử dụng đồ vật làm từ nhựa. Công chúa 28 tuổi cho biết cô và gia đình quan tâm đến từng chi tiết trong đám cưới diễn ra vào tháng 10 tới và chọn lựa điều này nhằm phản ánh quan điểm của cô về rác thải nhựa. 

Thời gian gần đây, Eugenie đã trở thành đại sứ cho Dự án 0 - một chương trình từ thiện mang mục đích bảo vệ đại dương khỏi ô nhiễm bởi rác thải nhựa dùng một lần.

Eugenie không giấu nổi niềm phấn khích khi trở thành đại sứ của Dự án và chụp hình trước chú cá voi được làm từ rác thải nhựa. Cô kêu gọi cộng đồng chung tay hành động nhằm bảo vệ đại dương khỏi ô nhiễm. Ảnh: Instagram

Eugenie không giấu nổi niềm phấn khích khi trở thành đại sứ của dự án và chụp hình trước chú cá voi được làm từ rác thải nhựa. Cô kêu gọi cộng đồng chung tay hành động nhằm bảo vệ đại dương khỏi ô nhiễm. Ảnh: Instagram.

"Vấn đề này đang được quan tâm rộng rãi", công chúa bày tỏ khi được hỏi về phong trào không sử dụng đồ nhựa các ảnh hưởng của rác thải nhựa tới môi trường. "Cả gia đình tôi đã không dùng đồ nhựa rồi và Jack cũng muốn đám cưới của chúng tôi không sử dụng đến chúng", công chúa cho hay.

Đám cưới của công chúa sẽ diễn ra vào ngày 12/10 tại nhà nguyện St George ở lâu đài Windsor, cùng địa điểm mà Hoàng tử Harry và Nữ công tước xứ Sussex đã kết hôn vào tháng Năm. 

Eugenie cho biết cô cảm thấy khá thoải mái khi chuẩn bị cho đám cưới nhưng không tránh khỏi chút lo lắng khi chỉ còn một tháng nữa là hôn lễ sẽ diễn ra. "Việc chuẩn bị cho hôn lễ rất mệt và căng thẳng nếu bạn muốn nó hoàn hảo nhưng sau đó bạn sẽ nhận ra rằng bạn được ở bên người mình yêu và mọi thứ khác không còn quá quan trọng". 

Eugenie và vị hôn phu Jack Brooksbank gặp nhau lần đầu qua sự mai mối của những người bạn chung ở khu trượt tuyết Verbier vào năm 2011. Vị quản lý hộp đêm 32 tuổi đã ngỏ lời cầu hôn tới công chúa vào tháng 1 năm nay khi cả hai có kỳ nghỉ ở Nicaragua. 

Tờ tạp chí cũng hỏi thêm ý kiến của Eugenie khi cô là thành viên hoàng gia sử dụng Instagram và áp lực của phương tiện truyền thông đối với cô. "Ngày nay, người ta dễ dàng kinh ngạc bởi một bức ảnh hoàn hảo trên Instagram, nhưng quan trọng là nó phải thật. Chúng tôi cũng là người thật, việc thật", Eugenie đáp. 

Ảnh: Vogue

Ảnh: Vogue.

Hằng Trần 

Ý kiến bạn đọc ()