Thứ sáu, 14/10/2016, 15:53 (GMT+7)

'Cô gái thời tiết' Mai Ngọc gợi ý style make up cô dâu ngày ăn hỏi

Phong cách trang điểm tự nhiên mang đến cho cô dâu vẻ xinh xắn mà vẫn giữ được những nét đẹp tự nhiên vốn có.

[Caption]Ngày trọng đại, cô dâu luôn muốn mình là người xinh đẹp, rạng ngời mà vẫn tự nhiên, trang điểm mà như không. Vì vậy phong cách make up với gam màu nhẹ nhàng luôn được các nàng dâu Việt ưa chuộng.

Ngày trọng đại, cô dâu luôn muốn mình là người xinh đẹp, rạng ngời mà vẫn tự nhiên "như không trang điểm". Vì vậy phong cách make up với gam màu trung tính sẽ rất phù hợp. Chuyên gia trang điểm sử dụng tông nude cùng lớp nền mỏng để make up cho cô dâu. Đây là gam màu trang điểm chưa bao giờ lỗi mốt.

[Caption]Chuyên gia trang điểm sử dụng gam màu nude dịu dàng cùng lớp nền mỏng, nhẹ, trong suốt để make up cho cô dâu. Đây là gam màu trang điểm chưa bao giờ lỗi mốt.

Tạo dáng chân mày vòng cung bằng phấn bột nâu phù hợp với khuôn mặt của phụ nữ Á Đông.

[Caption]Khi make up cho mắt, cô dâu có thể chọn tông màu da đồng ở phần đầu mắt, sau đó nhấn nhá thêm nâu đất ở phần đuôi để tạo vẻ cuốn hút.

Khi make up cho mắt, cô dâu có thể chọn tông màu đồng ở phần đầu mắt, sau đó nhấn nhá thêm nâu đất ở phần đuôi để tạo vẻ cuốn hút.

[Caption]Cô dâu đánh phấn má màu nâu đất, kéo xéo về phía mang tai giúp khuôn mặt thon gọn.

Viền eyeliner bằng bút dạ sát chân mí tạo chiều sâu cho "cửa sổ tâm hồn". Cô dâu đánh phấn má màu hồng đất, kéo xéo về phía mang tai giúp khuôn mặt thon gọn hơn.

[Caption]Các màu son bầm vừa mang đến vẻ quyến rũ, bí ẩn vừa tạo cá tính mạnh cho tân nương. Lưu ý, để son màu bầm ánh lên sắc tươi tắn, bạn nên thoa một lớp son màu hồng đỏ làm nền trước khi sử dụng màu son chính.

Màu son trầm là sự lựa chọn hoàn hảo cho cô dâu mùa thu đông. Lưu ý, để son màu trầm ánh lên sắc tươi tắn, bạn nên thoa một lớp son màu hồng đỏ làm nền trước khi sử dụng màu son chính.

[Caption]Mái tóc của tân nương được tạo kiểu đơn giản mà tinh tế, phù hợp với trang phục áo dài kín đáo, thanh lịch.

Mái tóc của tân nương được tạo kiểu đơn giản, hầu như không sử dụng keo xịt, phù với trang phục áo dài kín đáo, thanh lịch.

[Caption]Phong cách make up với gam màu nhẹ nhàng, trung tính luôn được các cô dâu Việt ưa chuộng bởi sự tự nhiên mà vẫn rạng ngời, tỏa sáng.

Phong cách trang điểm tự nhiên mang đến cho cô dâu vẻ xinh xắn mà vẫn giữ được những nét đẹp tự nhiên vốn có.

co-gai-thoi-tiet-mai-ngoc-goi-y-style-make-up-co-dau-ngay-an-hoi-7

Bộ ảnh được thực hiện bởi chuyên gia trang điểm Dũng Nguyễn, làm tóc Mymy Nguyễn, trang phục Dương Nguyễn.

Minh Minh

Ý kiến bạn đọc ()