Thứ hai, 9/2/2015, 22:48 (GMT+7)

Cô dâu Ngân Khánh đụng ý tưởng với Angelina Jolie

Trên khăn voan của Ngân Khánh và Angelina Jolie có những hình ảnh ngộ nghĩnh về các thành viên trong gia đình.

Đúng như thông báo trước đó về lễ cưới đặc biệt, cách cô dâu Ngân Khánh xuất hiện tại hôn lễ cũng khiến khách mời bất ngờ. Cô không đứng đón khách như tất cả các đám cưới bình thường khác mà chỉ có mặt vào đúng thời khắc quan trọng, lúc chuẩn bị cử hành hôn lễ. Cùng với kịch bản cưới ấn tượng, trang phục mà diễn viên Cô dâu đại chiến đã kỳ công chuẩn bị cho lễ cưới tối 9/2 cũng đặc biệt.

Ngân Khánh mặc chiếc váy cưới là một trong những tác phẩm cuối cùng của nhà thiết kế Oscar de la Renta mà cô đã đặt mua cách đây nửa năm. Váy dáng xòe nhẹ may bằng chất liệu lụa taffeta, đính hoa văn ren trước ngực, trải dài xuống ngang eo. Đây là thiết kế trong bộ sưu tập váy cưới Xuân 2015 của Oscar de la Renta, được bán với giá khoảng 200 triệu đồng.

Váy cưới tưởng chừng đơn giản nhưng lại tạo thành tổng thể hài hòa khi kết hợp với khăn voan dài hơn 2m được thêu cầu kỳ bằng tóc thật và chỉ màu. Họa tiết thêu trên khăn voan là chân dung của tất cả những cô bé, cậu bé trong gia đình cô dâu và chú rể. Chi tiết đặc biệt này gợi liên tưởng đến chiếc váy cưới độc đáo của diễn viên Angelina Jolie. Nếu như trên váy và khăn voan của bà Smith là tác phẩm ngẫu hứng từ sáu đứa con, vẽ lại chân dung những người liên quan cùng lời chúc gửi tặng bố mẹ thì trên khăn của Ngân Khánh, hình ảnh được thêu thủ công cầu kỳ.

co-dau-ngan-khanh-dung-y-tuong-voi-angelina-jolie

Trên khăn voan của Ngân Khánh và Angelina Jolie có những hình ảnh ngộ nghĩnh về các thành viên trong gia đình.

co-dau-ngan-khanh-dung-y-tuong-voi-angelina-jolie-1

Chiếc khăn voan của Ngân Khánh được thêu tay bằng chỉ màu và tóc. Đây là tác phẩm của nhà thiết kế Hoàng Hải thực hiện trong hai tháng. Còn trên váy và khăn voan của Angelina Jolie là những nét vẽ nguệch ngoạc, đáng yêu của sáu đứa con.

co-dau-ngan-khanh-dung-y-tuong-voi-angelina-jolie-2

Cô dâu Ngân Khánh mất nhiều tháng để chuẩn bị cho đám cưới, riêng chiếc váy đã được đặt cách đây sáu tháng và về tới Việt Nam đúng ba ngày trước hôn lễ.

co-dau-ngan-khanh-dung-y-tuong-voi-angelina-jolie-3

Kiểu váy trễ vai dáng xòe đơn giản nhưng tôn được vóc dáng cho Ngân Khánh và hài hòa với phong cách cổ điển của tiệc cưới.

co-dau-ngan-khanh-dung-y-tuong-voi-angelina-jolie-4

Khăn voan dài thướt tha, mềm mại là điểm nhấn độc đáo trên trang phục của Ngân Khánh.

20150209200819-IMG-7524-5655-1423498069.

Minh Lộc là chuyên gia trang điểm và làm tóc cho Ngân Khánh trong tiệc cưới hôm nay. Anh không make up theo "chuẩn" của thập niên 50 mà sử dụng những màu sắc tươi sáng, chú trọng nét vẽ mắt mềm mại để cô dâu trông trẻ trung.

co-dau-ngan-khanh-dung-y-tuong-voi-angelina-jolie-6

Minh Lộc chọn kiểu tóc búi cao gọn gàng đính hạt ngọc trai vì khăn voan đã rất dài và cầu kỳ. Kiểu tóc cổ điển này giúp khuôn mặt cô dâu sáng hơn.

co-dau-ngan-khanh-dung-y-tuong-voi-angelina-jolie-7

Minh Lộc cho biết, anh sử dụng son môi màu hồng đỏ và đánh nhấn ở đuôi mắt bằng phấn màu đen để cô dâu nổi bật hơn, phù hợp với tiệc cưới tối. Tuy nhiên, vì tiệc cưới tổ chức trong phòng có nhiều đèn nên chuyên gia trang điểm chọn phấn nền tông trắng hồng, đem lại vẻ hồng hào, đầy sức sống cho khuôn mặt.

Song Giang
Ảnh: Maison de bil

Ý kiến bạn đọc ()