Thứ tư, 18/7/2018, 00:03 (GMT+7)

Cô dâu doanh nhân dành nửa năm tìm váy cưới rồi thay đổi vào phút chót

Khi nhìn thấy chiếc váy đuôi cá màu phớt hồng, Hương Trang đã bỏ ngay kế hoạch ban đầu dù cô đã may xong một chiếc váy trắng sang trọng.

Cô dâu doanh nhân dành nửa năm tìm váy cưới, xong thay đổi vào phút chót
 
 
 
Hoạt động trong lĩnh vực thời trang và sở hữu một thương hiệu riêng, Nguyễn Hương Trang (Trang Nemo) kỹ tính khi lựa chọn váy cưới - bộ trang phục sẽ đồng hành cùng cô trong ngày trọng đại của cuộc đời. Bởi vậy, theo cách nói hài hước của Trang, buổi sáng đầu tiên sau khi nhận lời cầu hôn là cô đã bắt tay ngay vào việc chọn lựa váy cưới. Nàng dâu doanh nhân đã đi tổng cộng 3 nhà mốt và dành khoảng nửa năm cho hành trình này.

Hoạt động trong lĩnh vực thời trang và sở hữu một thương hiệu riêng, Nguyễn Hương Trang (Trang Nemo) 'kỹ tính' khi lựa chọn váy cưới - bộ trang phục sẽ đồng hành cùng cô trong ngày trọng đại của cuộc đời. Bởi vậy, theo cách nói hài hước của Trang, buổi sáng đầu tiên sau khi nhận lời cầu hôn là cô đã bắt tay ngay vào việc chọn lựa váy cưới. Nàng dâu doanh nhân đã đi tổng cộng 3 nhà mốt và dành khoảng nửa năm cho hành trình này.

Với lợi thể ngoại hình và số đo ba vòng, sau một thời gian cân nhắc, Trang quyết định chọn kiểu váy cưới đuôi cá để vừa khoe được ưu điểm vừa tạo phong cách sang trọng. Cô dâu cũng đặt ra yêu cầu rằng bộ váy cưới phải lộng lẫy, bling bling theo gu thời trang yêu thích của cô. Vì thế, mặc dù đã đặt may một chiếc váy cưới màu trắng, đuôi dài, đính đá, Trang vẫn chưa hài lòng về độ lấp lánh của trang phục. Một lần nữa, cô tìm nhà thiết kế riêng để chia sẻ mong muốn về chiếc váy cưới trong mơ. Chính pha quyết định mạo hiểm này đã giúp tân nương thỏa lòng mong ước.

Với lợi thể ngoại hình và số đo ba vòng, sau một thời gian cân nhắc, Trang quyết định chọn kiểu váy cưới đuôi cá để vừa khoe được ưu điểm vừa tạo phong cách sang trọng. Cô dâu cũng đặt ra yêu cầu rằng bộ váy cưới phải lộng lẫy, 'bling bling' theo gu thời trang yêu thích của cô. Vì thế, mặc dù đã đặt may một chiếc váy cưới màu trắng, đuôi dài, đính đá, Trang vẫn chưa hài lòng về 'độ lấp lánh' của trang phục. Một lần nữa, cô tìm nhà thiết kế riêng để chia sẻ mong muốn về 'chiếc váy cưới trong mơ'. Chính 'pha quyết định mạo hiểm' này đã giúp tân nương thỏa lòng mong ước.

Váy được hoàn thiện, Trang ngất ngây bởi gam màu phớt hồng lãng mạn và đặc biệt là những chi tiết đính kết kỳ công. Dáng váy đuôi cá cách điệu với phần chân xòe xếp nếp như từng lớp bọt sóng, mềm mại, thướt tha. Thiết kế này cũng giúp cô dâu dễ dàng di chuyển hơn. 

Váy được hoàn thiện, Trang 'ngất ngây' bởi gam màu phớt hồng lãng mạn và đặc biệt là những chi tiết đính kết kỳ công. Dáng váy đuôi cá cách điệu với phần chân xòe xếp nếp như từng lớp bọt sóng, mềm mại, thướt tha. Thiết kế này cũng giúp cô dâu dễ dàng di chuyển hơn. 

Phần lưng khoét sâu với những dây đá vắt ngang là điểm nhấn tạo tạo nét quyến rũ cho người mặc.

Phần lưng khoét sâu với những dây đá vắt ngang là điểm nhấn tạo tạo nét quyến rũ cho người mặc.

Hạt pha lê và đá được đính kết trên thân váy lấy cảm hứng từ hoa văn Gothic.

Hạt pha lê và đá được đính kết trên thân váy lấy cảm hứng từ hoa văn Gothic.

Ngoài ra, Trang Nemo cũng diện thêm những mẫu váy tùng xòe công chúa mang phong cách hoàng gia. Đây cũng là kiểu váy mà Trang từng mơ đến khi từ còn bé với mong muốn được hóa thân thành nàng công chúa cổ tích. 

Ngoài ra, Trang Nemo cũng diện thêm những mẫu váy tùng xòe công chúa mang phong cách hoàng gia.

Đây cũng là kiểu váy mà Trang từng mơ đến khi từ còn bé với mong muốn được hóa thân thành nàng công chúa cổ tích. 

Trang cho rằng khi chọn váy cưới, cô dâu cần hiểu được đặc điểm cơ thể mình và định hình phong cách cá nhân. Một chiếc váy đẹp là khi nó phù hợp với dáng người cô dâu, giúp cô dâu xinh đẹp và tự tin. Cô dâu yêu thích sự nhẹ nhàng, đơn giản, thoải mái có thể chọn phom dáng xòe; cô dâu mong muốn một lần được hóa thân thành nàng công chúa truyện tranh thì chọn váy bồng bềnh nhiều tầng lớp; còn váy cưới đuôi cá lại giúp bạn tôn dáng, lộng lẫy và sang trọng, Trang Nemo chia sẻ.  

Trang cho rằng khi chọn váy cưới, cô dâu cần hiểu được đặc điểm cơ thể mình và định hình phong cách cá nhân. Một chiếc váy đẹp là khi nó phù hợp với dáng người cô dâu, giúp cô dâu xinh đẹp và tự tin. 
'Cô dâu yêu thích sự nhẹ nhàng, đơn giản, thoải mái có thể chọn phom dáng xòe; cô dâu mong muốn một lần được hóa thân thành nàng công chúa truyện tranh thì chọn váy bồng bềnh nhiều tầng lớp; còn váy cưới đuôi cá lại giúp bạn tôn dáng, lộng lẫy và sang trọng', Trang Nemo chia sẻ.  

Theo kinh nghiệm của mình, Trang khuyên các cô dâu nên dành thời gian đủ nhiều trước đám cưới để tham khảo các mẫu váy yêu thích trên tạp chí, lưu lại ảnh của những chiếc váy đó rồi đến gặp nhà thiết kế để cùng thảo luận, tìm ra kiểu dáng phù hợp hơn cả. 

Theo kinh nghiệm của mình, Trang khuyên các cô dâu nên dành thời gian đủ nhiều trước đám cưới để tham khảo các mẫu váy yêu thích trên tạp chí, lưu lại ảnh của những chiếc váy đó rồi đến gặp nhà thiết kế để cùng thảo luận, tìm ra kiểu dáng phù hợp hơn cả. 

Trang phục & Ảnh: Linh Nga Bridal

Hà Nhi   |  

Ý kiến bạn đọc ()