Thứ sáu, 20/5/2016, 00:20 (GMT+7)

Cô dâu đẹp mơ màng với vương miện hoa

Thay vì dùng voan, vương miện kim loại, các cô dâu có thể sử dụng vương miện hoa cài tóc theo phong cách cổ tích lãng mạn.

Vương miện hoa phù hợp với nhiều kiểu tóc, từ tóc tết búi cao hoặc thấp, tóc suông thẳng hoặc tóc xoăn. Mỗi kiểu tóc lại thích hợp với một kiểu vương miện khác nhau. Phổ biến nhất là vương miện hoa tròn đầu, có bố cục và mật độ hoa lá trải đều nhau, thường được kết từ những loại hoa li ti. Ngoài ra, kiểu vương miện bất đối xứng được kết từ những đóa hoa to và nổi bật đặt lệch một bên cũng được nhiều cô dâu ưa chuộng.

Vương miện hoa đặc biệt phù hợp với không gian tiệc cưới ngoài trời. Hoa dùng để kết vương miện thường là các loại như hồng nhung, baby, thạch thảo, lan, hồng tỷ muội… Ngoài hoa tươi, cô dâu cũng có thể lựa chọn hoa lụa. Màu sắc của hoa cũng cần đồng điệu với màu sắc chủ đạo của không gian tiệc cưới. Thông thường, những bông hoa màu trắng sẽ là một sự lựa chọn an toàn trong mọi hoàn cảnh. Hoa màu đỏ, cam, hồng rực rỡ phù hợp với những cô dâu ưa thích sự nổi bật. Màu sắc hoa cũng nên phù hợp với màu váy và tông trang điểm của cô dâu.

Ngoài ra, vương miện hoa cũng cần cân đối với tỷ lệ gương mặt. Cô dâu mặt nhỏ nên tránh đội vương miện quá to, nhiều lá. Cô dâu mặt to, góc cạnh nên chọn những bông hoa nhỏ, kết hợp với dây leo và lá mềm mại để gương mặt được hài hòa hơn.

co-dau-dep-mo-mang-voi-vuong-mien-hoa
co-dau-dep-mo-mang-voi-vuong-mien-hoa-1
co-dau-dep-mo-mang-voi-vuong-mien-hoa-2
co-dau-dep-mo-mang-voi-vuong-mien-hoa-3
co-dau-dep-mo-mang-voi-vuong-mien-hoa-4
co-dau-dep-mo-mang-voi-vuong-mien-hoa-5
co-dau-dep-mo-mang-voi-vuong-mien-hoa-6
co-dau-dep-mo-mang-voi-vuong-mien-hoa-7
co-dau-dep-mo-mang-voi-vuong-mien-hoa-8
co-dau-dep-mo-mang-voi-vuong-mien-hoa-9
co-dau-dep-mo-mang-voi-vuong-mien-hoa-10
co-dau-dep-mo-mang-voi-vuong-mien-hoa-11

>>Xem tiếp

Hà Thu
Ảnh: Brides

Hà Thu   |  

Ý kiến bạn đọc ()