Thứ hai, 7/3/2016, 14:00 (GMT+7)

Bộ ba 'gái ế' rủ nhau chụp ảnh cưới

Sĩ Thanh, Diệu Nhi, Yaya Trương Nhi - ba cô gái ế chồng trong bộ phim 'Chiến dịch chống ế' gây chú ý người hâm mộ bằng loạt ảnh cưới trong khu rừng bí ẩn.

bo-ba-gai-e-ru-nhau-chup-anh-cuoi

Qua phần 1 và phần 2 của bộ phim sitcom “Chiến dịch chống ế”, bộ ba Cami (Sĩ Thanh), Linh Đan (Diệu Nhi), Hồng Lam (Yaya Trương Nhi) đã chiếm được nhiều cảm tình của người hâm mộ trong chặng đường chống ế bởi các tình tiết hài hước.

bo-ba-gai-e-ru-nhau-chup-anh-cuoi-1

Sau thành công của phần hai, bộ ba này tiếp tục bất ngờ xuất hiện trong hình ảnh mặc váy cưới, cùng nhau chụp ảnh tập thể. Họ đẹp như những nàng công chúa lạc trong khu rừng huyền bí.

bo-ba-gai-e-ru-nhau-chup-anh-cuoi-2

Đây là những hình ảnh trong một dự án triển lãm cưới với chủ đề “For Your Princess” có sự tham gia của ba mỹ nhân “chống ế” trong vai trò khá thú vị.

bo-ba-gai-e-ru-nhau-chup-anh-cuoi-3

Triển lãm này dự kiến tổ chức vào 26 và 27/3 tới tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Capella Park View - số 3 Đặng Văn Sâm, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM.

bo-ba-gai-e-ru-nhau-chup-anh-cuoi-4

Thoát khỏi hình ảnh “những gái ế lắm chiêu”, Diệu Nhi, Yaya Trương Nhi, Sĩ Thanh hóa thành ba tiên nữ giáng trần lạc vào giữa chốn rừng xanh.

bo-ba-gai-e-ru-nhau-chup-anh-cuoi-5

Các cô gái diện váy bồng bềnh, khoe vòng một "nóng bỏng".

bo-ba-gai-e-ru-nhau-chup-anh-cuoi-6

Các người đẹp khoe vẻ quyến rũ trong những bộ váy cưới sang trọng.

bo-ba-gai-e-ru-nhau-chup-anh-cuoi-7

Cả ba đều diễn rất tự nhiên khi khoác váy cưới.

bo-ba-gai-e-ru-nhau-chup-anh-cuoi-8

Tìm hiểu thêm về triển lãm tại đây.


Thu Ngân