Thứ tư, 2/4/2014, 16:37 (GMT+7)

6 lưu ý thời trang quan trọng cho cô dâu bầu

Bên cạnh tiêu chí thẩm mỹ, cô dâu đang mang bầu cần chú trọng nhiều hơn tới sự an toàn, thoải mái và không để ảnh hưởng đến sức khỏe.

Gọi cho cửa hàng áo cưới trước khi đến chọn

Với cô dâu đang mang bầu, giữ gìn sức khỏe là điều quan trọng. Cô dâu có thể tránh được việc phải đi lại nhiều lần bằng cách nhấc điện thoại lên và gọi cho cửa hàng váy cưới để chắc chắn rằng ở đó có sẵn váy phù hợp với số đo của bạn. Đồng thời, qua cách tư vấn, cô dâu còn có thể đánh giá được mức độ chuyên nghiệp và nhiệt tình của cửa hàng.

Chọn đúng kiểu váy che được bụng bầu

Không phải cô dâu nào cũng vui vẻ khoe chiếc bụng bầu của mình trong ngày cưới. Một chiếc váy dáng xòe hoặc chữ A có phần chiết eo cao, sát chân ngực sẽ là lựa chọn phù hợp trong trường hợp này. Hoặc sử dụng họa tiết trang trí để đánh lạc hướng chú ý của người đối diện vào vòng 2 to bất thường.

maternity-wedding-gowns-2-4819-139643011

Ảnh: WZ.

Nếu may váy, hãy đặt size to

Chiếc bụng bầu sẽ to nhanh hơn vào các tháng cuối thai kỳ. Vì vậy, nếu đặt may váy trong khoảng thời gian này, cô dâu cần nhắc cửa hàng thiết kế rộng lên 1-2 cỡ để chiếc váy không bị chật trong ngày cưới.

Sử dụng áo ngực

Thông thường, váy cưới đã có sẵn phần khung ngực để cô dâu không phải mặc áo lót bên trong nhưng với một số cô dâu bầu, vòng 1 sẽ không còn căng tròn nữa. Khi đó, đừng ngần ngại mặc thêm một chiếc áo ngực phù hợp bên trong để nâng đỡ và tạo khuôn ngực đẹp.

Giữ phong cách đơn giản

Hạn chế tối đa các phụ kiện cầu kỳ, to bản bởi chiếc bụng bầu đã khiến cho cô dâu bước đi nặng nề rồi. Không cần phải tạo thêm áp lực cho bản thân mình nữa.

Lưu ý về giày dép

Không chỉ có vòng 2 mà khi mang thai, đôi chân cũng bị to lên. Cô dâu nên mua một đôi giày mới có size vừa vặn và gót thấp để tạo cảm giác thoải mái, chắc chắn khi bước đi.

Mộc Lan

Ý kiến bạn đọc ()