Thứ năm, 7/12/2017, 12:00 (GMT+7)

Chọn trang sức cưới theo câu chuyện tình yêu

Bộ sưu tập trang sức cưới Hạnh Phúc Vàng mang đến những câu chuyện tình yêu ngọt ngào khác nhau, cho cô dâu thoải mái lựa chọn.

Các cô dâu đều muốn chăm chút cho mỗi chi tiết trong lễ cưới phù hợp với cá tính và tình yêu của mình, đặc biệt là bộ trang sức cưới. Hiểu rõ sự lo lắng đó, PNJ ra mắt bộ sưu tập cưới Hạnh Phúc Vàng với những bộ trang sức mang tên gọi độc đáo. Mỗi bộ trang sức đều chứa đựng một câu chuyện ngọt ngào, mang cá tính riêng. PJN mong muốn các tân nương đều có thể tìm thấy chuyện tình đẹp của mình qua những món trang sức xinh xắn.

chon-trang-suc-cuoi-theo-cau-chuyen-tinh-yeu

Đường nét tinh xảo, khắc họa hình ảnh rồng phượng cao quý - Son Sắt Phu Thê là lời chúc phúc cho một chuyện tình luôn mãnh liệt, mãi yêu một người. Thiết kế nhiều đường cong của vòng, khuyên tai, nhẫn hay lắc tay... tạo nên sự mềm mỏng nhưng không kém phần mạnh mẽ.


chon-trang-suc-cuoi-theo-cau-chuyen-tinh-yeu-1

"Thương nhau thì tìm về, phải duyên thì gắn bó" - tuyệt tác Tơ Duyên là lời kết ước vẹn toàn, như sợi tơ vàng quyện chặt vào nhau. Thanh lịch, hiện đại, sang trọng là cảm giác Tơ Duyên mang lại cho cô dâu.


chon-trang-suc-cuoi-theo-cau-chuyen-tinh-yeu-2

Bộ trang sức Rạng Rỡ Tình Xuân như gửi gắm niềm tin mãnh liệt và lời nguyện ước về một chuyện tình mãi thăng hoa. Rạng Rỡ Tình Xuân thể hiện tính cách mạnh mẽ toát ra từ đường cắt tinh xảo trên trang sức.


chon-trang-suc-cuoi-theo-cau-chuyen-tinh-yeu-3

Thiết kế tinh tế trong bộ Thắt Duyên Tơ Hồng phù hợp với những nàng dâu hiện đại, thích các chi tiết cầu kỳ.


chon-trang-suc-cuoi-theo-cau-chuyen-tinh-yeu-4

Duyên Ngọc Lan như lời nguyện ước hạnh phúc dài lâu, khởi đầu bằng khoảnh khắc tình yêu thăng hoa trong ngày kết ước. Cánh hoa xinh xắn tôn lên sự thanh thoát của cô dâu.


chon-trang-suc-cuoi-theo-cau-chuyen-tinh-yeu-5

Bộ trang sức Hương Lan Nồng Nàn cũng lấy cánh lan làm chủ đạo nhưng lại mang đến nét dịu dàng của cánh lan đang nở rộ - một nét truyền thống rất duyên.


chon-trang-suc-cuoi-theo-cau-chuyen-tinh-yeu-6

Mượn hình ảnh vũ khúc hoan ca rực rỡ của Long Phụng để khắc họa vũ điệu hạnh phúc của tình yêu đôi lứa, bộ trang sức Vũ Khúc Long Phụng ẩn chứa lời chúc phúc vẹn tròn trao gửi đôi uyên ương. Chi tiết bộ sự tập xem tại đây.

(Nguồn: PNJ)