Tôi vô tình xem phim sex lúc tân hôn

Thứ bảy, 28/7/2012 04:24 GMT+7
0 0 chia sẻ

Chẳng biết do vô tình hay cố ý mà trong đầu đĩa của phòng tôi có đễ sẵn một đĩa phim cấp ba và vợ chồng tôi giật mình khi mở ra xem.

>> Cuộc thi 'Viết về đêm tân hôn'
>> Mẹ chồng không cho tôi vào phòng tân hôn

Vợ chồng tôi đã xác định từ đầu là ngày cưới rất mệt mỏi, đêm tân hôn sẽ để dành đến tuần trăng mật để được thoải mái thực sự. Vì thế, đáng ra đêm tân hôn của chúng tôi sẽ chẳng có gì để nói, nếu không gặp phải sự chuẩn bị "chu đáo" từ các bậc phụ huynh.

Tôi và vợ làm đám cưới trong sự chúc phúc từ hai bên gia đình. Tôi là con duy nhất nên mọi sự chuẩn bị bố mẹ đều giành làm hết, vợ chồng tôi chỉ lo đi chụp ảnh cưới mà thôi. Phòng tân hôn, mẹ tôi dẫn con dâu đi sắm sửa từ trước đám cưới cả hai tháng. Trước đám cưới một ngày, tôi được lệnh ra phòng khách ngủ, cấm bén mảng vào phòng tân hôn đã được chuẩn bị chu đáo.

Ngày cưới, chúng tôi cười toét cả miệng khi bố mẹ mời đến 60 mâm. Đi hết 60 bàn tiệc, uống không biết bao nhiêu là bia, rượu, chúng tôi muốn xỉu đi được, ấy vậy mà vẫn còn màn chụp ảnh nữa cơ. Chụp ảnh lưu niệm, chụp ảnh chào khách... đến là mệt mỏi. 20h tối, tiệc tàn, tôi và vợ thở phào nhẹ nhõm quay vào phòng cưới ăn vội ít cơm lót dạ rồi trở về nhà nghỉ ngơi.

Ảnh minh họa: Inmagine.

Ảnh minh họa: Inmagine.

Vừa về đến nhà, mẹ tôi đã giục hai đứa đi ngủ cho đỡ mệt, sáng mai còn đi trăng mật. Chúng tôi "vâng, dạ" rồi đi một mạch lên phòng. Tắm rửa xong, hai đứa không ngủ được ngay mà còn nằm nói chuyện mãi vì vẫn còn hơi sớm. Vì xác định để dành đêm tân hôn nên cả tôi và vợ đều thấy rất thoải mái. Nằm mãi không ngủ được, vợ rủ tôi xem phim.

Khi hai đứa mở đầu đĩa lên đã thấy có sẵn đĩa trong đó. Vì tò mò, chúng tôi mở lên xem thử đó là đĩa gì thì tá hỏa khi phát hiện ra đó là đĩa phim cấp ba. Vợ nhìn tôi đầy nghi ngờ, cho rằng tôi toàn xem những phim bậy bạ, còn tôi chẳng biết cái đĩa đó rơi từ đâu ra và giải thích thế nào cho vợ hiểu. Sau nhiều lần thuyết phục, cuối cùng cô ấy mới "tạm tin" là tôi vô tội trong vụ việc này và rõ ràng là có ai đó đã cố ý sắp đặt.

Tắt bộ phim khủng khiếp ấy đi, hai đứa tôi cười sằng sặc trong phòng tân hôn, dù bố mẹ nằm ngay sát vách. Đêm khuya yên tĩnh, cả nhà mệt đều đã đi ngủ, tiếng cười của chúng tôi lại càng nghe rõ mồn một. Rồi chúng tôi thiếp đi, ôm nhau ngủ đến sáng. Bữa ăn sáng, hai đứa cứ tủm tỉm nhìn nhau cười mà không dám cất lời hỏi mọi người trong nhà. Thôi, coi đó như một kỷ niệm thú vị trong đêm tân hôn của chúng tôi.

* Bạn có thể gửi bài tham dự cuộc thi 'Viết về đêm tân hôn' về địa chỉ cuoihoi@ngoisao.net để nhận được quà tặng trị giá 10 triệu đồng. Thể lệ chi tiết xem tại đây.

Phan Đức Tuấn
(Phú Yên)

Ý kiến bạn đọc ()
 

Đừng bỏ lỡ