Chủ nhật, 29/4/2012, 04:59 (GMT+7)

Tôi hốt hoảng vì ga giường đầy máu

Sáng hôm sau, tôi dậy gấp chăn, màn chuẩn bị đi làm thì phát hiện ga giường đầy máu. Tôi hoảng quá, vội vàng gọi chồng dậy.

>> Vợ chồng ríu rít sau ngày cưới
>> Ngọt ngào đêm tân hôn lần hai

Tôi và chồng quen và yêu nhau ba năm rưỡi rồi mới làm đám cưới. Tôi nhớ ngày tổ chức tiệc bên nhà gái xong, mẹ đã dọn phòng cho hai chúng tôi. Khi đến giờ ngủ, anh hỏi tôi:

- Hôm nay ngủ thế nào hả em?

Tôi nhìn anh mỉm cười và hỏi lại:

- Vậy anh muốn sao?

Anh cười hiền lành và hôn lên má tôi nhẹ nhàng rồi nói:

- Tùy em.

- Anh ơi, đợi về nhà mình và đãi tiệc bên nhà trai xong đã, anh nhé!

Ảnh minh họa: IM.

Ảnh minh họa: IM.

Anh đồng ý với ý kiến của tôi và chúng tôi ôm nhau ngủ ngon lành tới sáng. Sau đó, chúng tôi trở về nhà anh ở thành phố để lo tổ chức tiệc bên nhà trai. Ba ngày trôi qua mà anh và tôi vẫn còn như là người yêu của nhau. Tối đó, vào đêm Noel, trời lạnh ghê lắm, anh ôm tôi vào lòng và nói nhỏ:

- Hôm nay, anh ôm em ngủ cho ấm nhé. Mình làm vợ chồng nghe em?

Tôi sung sướng đồng ý. Nhưng đến giây phút thiêng liêng nhất của tình yêu thì cả hai chúng tôi đều không biết phải làm gì. Nhờ bản năng, cuối cùng thì chúng tôi cũng hạnh phúc bên nhau và ôm nhau ngủ một giấc thật ngon. Đến 6h30 sáng, tôi giật mình thức dậy và vội vàng bật đèn lên để thu xếp chăn màn, chuẩn bị đi làm. Tôi điếng cả người, khi vừa bật đèn lên thì thấy ga giường đầy máu. Tôi hoảng quá, gọi chồng dậy. Nghe tiếng tôi hoảng hốt, anh mở mắt ra quan sát cả giường, rồi xoa đầu tôi và nói:

- Không sao đâu, em cứ đi làm đi, mọi việc để anh lo.

Tôi đi làm mà trong lòng đầy lo âu và tôi chắc rằng mẹ chồng cũng ngạc nhiên khi thấy chồng tôi đi phơi một đống chăn màn như thế. Chiều hôm đó, anh đón tôi về, tôi im lặng không nói gì cả. Anh cũng im lặng, nhưng trông gương mặt anh hạnh phúc lắm.

Ngày lễ tình nhân cũng đến mau, anh tặng tôi một tấm thiệp trong đó anh ghi mấy dòng chữ làm tôi luôn hạnh phúc: "Chúc mừng em và cảm ơn những gì cao quý nhất em đã dành cho anh. Yêu em mãi. XXX".

Đến bây giờ, tôi vẫn giữ tấm thiệp đáng quý này. Tôi nghĩ rằng, nó là báu vật của tôi. Đôi khi tôi nghĩ nếu có con gái, tôi sẽ kể cho con nghe chuyện tấm thiệp tình yêu của bố mẹ. Hy vọng, thế hệ của con cũng biết trân trọng những điều thiêng liêng của tình yêu như thế.

* Mời các bạn độc giả đóng góp ý kiến, chia sẻ về những kỷ niệm, kinh nghiệm thú vị khi tổ chức đám cưới bằng cách gửi email về địa chỉ cuoihoi@ngoisao.net.

Linh Tăng

Ý kiến bạn đọc ()