Ngại về quê anh khi bố mẹ chưa nói chuyện cưới

Thứ năm, 29/8/2013 09:51 GMT+7
0 0 chia sẻ

Gia đình anh chưa sang nói chuyện với người lớn nhà em, mới chỉ có anh về xin phép cho tìm hiểu em thôi.

Xin chào các độc giả chuyên mục Chia sẻ, em có một vấn đề thắc mắc, không biết giải quyết như thế nào nên gửi đến mọi người, nhờ tư vấn giùm em. Em và bạn trai quyết định cưới vào tháng 9 âm lịch vì em năm nay 25 tuổi rồi. Nhưng em mới về nhà người yêu chơi một lần. Bố mẹ và em gái anh ấy rất quý em.

Đó là lần đầu tiên về chơi nên bọn em không đề cập đến cưới xin ngay. Từ đó đến nay cũng gần 2 tháng và em chưa về nhà anh ấy thêm lần nào nữa. Cuối tuần nào bố mẹ anh cũng hỏi sao không thấy em về chơi.

phan-van-1377742704.jpg
Em thực sự đang rất phân vân, không biết có nên về quê anh ấy không. Ảnh minh họa: Inmagine.

Lần này, gia đình anh có việc về quê Ninh Bình ăn giỗ ông bà ngoại và hai bác bảo em về cùng. Em đã hỏi ý kiến của một số người về chuyện này nhưng lại thấy băn khoăn. Người thì bảo về, người khác lại khuyên không nên. Vì gia đình anh ấy chưa sang nói chuyện với người lớn, mới chỉ có anh về nhà em chơi và xin phép gia đình cho tìm hiểu em thôi. Em thực sự đang rất phân vân, không biết có nên về quê anh ấy không? Xin ý kiến của mọi người để em đưa ra quyết định ạ. Em xin cảm ơn!

Hồng Vàng

Độc giả gửi mail chia sẻ những điều băn khoăn, khó nghĩ liên quan đến đám cưới về địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net để được độc giả gỡ rối.

Ý kiến bạn đọc ()
 

Đừng bỏ lỡ