Thứ tư, 25/9/2013, 16:40 (GMT+7)

Mời cưới qua Facebook

Cách mời cưới này nhanh chóng, tiện lợi nhưng có thể khiến một số khách mời khó tính cảm thấy không được tôn trọng.

Gần đây, mình thấy nhiều bạn bè đăng thiếp mời cưới lên Facebook để không mất công đi đưa thiếp mời. Mình sắp tổ chức đám cưới và định áp dụng theo cách này vì cả hai vợ chồng mình đi làm cả ngày đến tối muộn, không có nhiều thời gian đi gửi thiếp. Bạn nào có kinh nghiệm trong vấn đề này chia sẻ với mình nhé. Mình cảm ơn rất nhiều (Thục Anh).

thiep-moi-9668-1380099844.jpg
Ảnh minh họa: H.P

Gợi ý cho bạn: Đối với các bạn trẻ hiện nay, Facebook được sử dụng như một công cụ giao tiếp, chia sẻ thông tin nhanh chóng, tiện lợi. Mời cưới qua Facebook ngày càng được nhiều uyên ương lựa chọn nhưng cách mời này còn nhiều hạn chế như: khách mời cảm thấy không được tôn trọng và bạn cũng khó xác định số lượng khách tới dự tiệc.

Do vậy, bạn nên kết hợp cả cách mời truyền thống với mời qua Facebook. Ví dụ, trước ngày cưới một tuần, bạn gọi điện hoặc đưa thiệp mời cho khách. Sau đó, đăng thiệp cưới lên Facebook 2 ngày trước cưới để nhắc lại thời gian, địa điểm cho khách mời. Đây là thời điểm hợp lý để chốt lại danh sách khách mời.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.

* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net.

Ban biên tập

Ý kiến bạn đọc ()