Kinh nghiệm làm cổng bóng cưới

Thứ sáu, 23/8/2013 08:47 GMT+7
0 0 chia sẻ

Với số tiền từ 350.000 đến 500.000 đồng, bạn có thể đặt một chiếc cổng bóng không quá cầu kỳ.

Vì điều kiện kinh tế eo hẹp, mình định làm cổng bóng hôm đám cưới chứ không dùng hoa tươi. Nhưng mình không biết thuê dịch vụ này ở đâu, giá cả thế nào và phải lưu ý gì? Bạn nào có kinh nghiệm chia sẻ cho mình nhé! Mình ở Hà Nội nhé (Mai Quyên).

cong-bong-1377166698.jpg
Ảnh minh họa: Ngà Hương

Gợi ý cho bạn: Nếu như một chiếc cổng hoa tươi có giá lên tới 2-3 triệu đồng, cổng hoa giả cũng khoảng 800.000 đồng - 1 triệu đồng thì cổng bóng tiết kiệm hơn nhiều. Với số tiền 350.000 đồng - 600.000 đồng, bạn có thể đặt làm một chiếc cổng chào đẹp. Các màu sắc cổng bóng thường dùng là hồng - trắng, tím - trắng và đỏ - trắng hoặc làm theo màu chủ đạo của đám cưới.

Cổng bóng rẻ, không chiếm diện tích nhưng lại dễ bị xịt, nổ trong những ngày thời tiết nóng. Vì vậy, không nên dựng cổng bóng quá sớm vì chỉ cần 3-4 giờ là thi công xong. Bạn dặn trước bên cung cấp chọn loại bóng dày. Ngoài ra, không quên xin lại một số quả để khi bóng bị nổ thì sẽ tự sửa.

Một số địa chỉ làm cổng bóng:

- Cổng bóng Hoàng Gia, phố Đặng Tiến Đông. 
- Cổng bóng trọn gói, số 37 ngõ 100 Đội Cấn.
- Trung tâm việc làm sinh viên, phố Triều Khúc.
- Cơ sở bóng bay Ngà Hương, đường Láng.
- Các cửa hàng cưới hỏi trọn gói phố Hàng Than, phố Cầu Giấy.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ cùng nhau những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi bình luận tư vấn ở cuối bài viết.

* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net.

Ban biên tập

Ý kiến bạn đọc ()
 

Đừng bỏ lỡ