Thứ năm, 29/3/2012, 09:50 (GMT+7)

Khổ vì đốt nến trong phòng tân hôn

Vì thích đốt nến thơm trong phòng cưới với hy vọng hai vợ chồng sẽ có một đêm lãng mạn nên tôi đã liên tiếp gặp 'tai nạn'.

>> Chồng 'bù đắp' cho tôi đêm tân hôn
>> Đêm tân hôn nghẹt thở

Vợ chồng tôi bằng tuổi nhau, lại là đời cuối của 8x nên chúng tôi sống cũng có chút Tây. Trước ngày cưới, tôi đã mua rất nhiều nến thơm để trong phòng ngủ với hy vong hai vợ chồng sẽ có một đêm tân hôn thật lãng mạn.

Vậy là đúng "giờ G" nến thơm được thắp lên lung linh ở đầu giường.Khung cảnh thật lãng mạn, nhẹ nhàng. Sau khi hoàn thành "nhiệm vụ", hai vợ chồng thủ thỉ tâm sự cùng nhau. Mọi thứ thật là tuyệt vời! Chúng tôi quyết định đi ngủ sau một ngày mệt rã rời.

Ảnh: Thu Ngân.

Tôi thích đốt nến trong phòng tân hôn. Ảnh: Thu Ngân.

Ý thức đề phòng cháy nổ dâng cao, chồng tôi không quên nhắc: "Mình thổi nến đi em nhé!". Chồng ngồi dậy thổi nến tử tế, còn vợ do bản tính lười, vừa nằm nhắm mắt vừa với tay lên đầu giường cầm cốc nến xuống để thổi. Nến thì tắt nhưng toàn bộ nước nến thì chảy đầy vào miệng vợ. Vợ kêu ré lên, chồng nhanh như cắt bật ngay đèn ngủ lên.

Nhìn thấy cảnh tượng, chồng vừa mắng yêu, vừa buồn cười không nhịn được. Vậy là hai vợ chồng lóp ngóp ngồi bóc vảy nến trên tay, chăn gối, lấy giấy để lau miệng. Xong xuôi đâu đấy, hai vợ chồng chuẩn bị tắt điện đi ngủ thì lại bảo nhau cất cốc nến ra chỗ khác. Lóng ngóng thế nào vợ lại làm đổ nến thơm ra chăn, nước nến thơm thì lâu khô. Vậy là trong ánh đèn ngủ lờ mờ có hai đứa vừa ngồi bóc vẩy nến, vừa cười sặc sụa. Ôi, một đêm tân hôn không thể nào quên!

* Mời các bạn chia sẻ về những kỷ niệm trong đêm tân hôn để nhận quà tặng trị giá 10 triệu đồng, bằng cách gửi email về địa chỉ cuoihoi@ngoisao.net .

Thu Ngân
(Từ Liêm, Hà Nội)

Ý kiến bạn đọc ()