Thứ tư, 4/4/2012, 17:34 (GMT+7)

Kết quả cuộc thi 'Kỷ niệm về đêm tân hôn'

Phiếu quà tặng trị giá 10 triệu đồng của nhãn hàng Hafa Bathroom đã thuộc về bốn độc giả có bài viết ấn tượng và thú vị nhất.

>> Kỷ niệm về đêm tân hôn
>> Các câu chuyện thú vị về đêm tân hôn

Sau hơn hai tuần triển khai cuộc thi viết về "Kỷ niệm đêm tân hôn", ban biên tập chuyên mục Cưới hỏi của báo Ngoisao.net đã nhận được gần 100 bài viết chia sẻ của độc giả từ khắp mọi miền đất nước. Có những câu chuyện cười ra nước mắt, có câu chuyện xúc động về tình cảm vợ chồng, về chữ "trinh" của người phụ nữ và cũng có những câu chuyện khiến người đọc bức xúc. Mỗi câu chuyện được gửi về đều được người viết gửi gắm những chia sẻ rất thực về cuộc sống mới của những cặp vợ chồng trẻ.

Bài viết Bất ngờ khi biết vợ trinh trắng là tâm sự của một người chồng, hạnh phúc với bất ngờ mà vợ mình mang đến. Tuy nhiên, bài viết nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều, trong số đó nhiều người gay gắt lên án sự ích kỷ của tác giả, ngược lại, nhiều người cho rằng đây là suy nghĩ rất thực tế.

Độc giả cũng nghẹt thở rồi phá lên cười sáng khoái với Đêm tân hôn nghẹt thở của cô dâu Trúc Ly (quận Tân Bình, TP HCM) khi bạn chia sẻ về suy nghĩ ngây thơ của mình về hành động của chồng trong đêm tân hôn.

Đêm tân hôn bị công an "hỏi thăm" của bạn Khánh Linh (TP HCM) hay hoàn cảnh của bạn Khánh Linh bị chồng "khám xét" cái ngàn vàng... cũng khiến độc giả thót tim.

Báo Ngoisao.net xin cảm ơn các độc giả đã nhiệt tình tham gia cuộc thi, đã dành sự tin tưởng và sự yêu mến cho chuyên mục Cưới hỏi của chúng tôi. Cảm ơn các độc giả đã đồng hành và đưa ra những bình luận sắc sảo, nhiều cảm xúc và rất chân thành.

Chúc mừng các độc giả nhận được quà tặng từ cuộc thi 'Kỷ niệm về đêm tân hôn'.

Chúc mừng các độc giả nhận được quà tặng từ cuộc thi 'Kỷ niệm về đêm tân hôn'. Ảnh: IM.

Xin chúc mừng bốn độc giả đã trở thành chủ sở hữu của bốn phiếu quà tặng trị giá 10 triệu đồng của nhãn hàng Hafa Bathroom:

1. Trần Thanh Thu (Bài viết: Tân hôn giữa bầu trời đầy nắng)

2. Lưu Quỳnh Lê (Bài viết: Sau 4 năm, chúng tôi có đêm tân hôn lần hai )
Địa chỉ: Khâm Thiên, Hà Nội.

3. Văn Minh (Bài viết: Mẹ chồng chầu chực 'kiểm tra' giường tân hôn)
Địa chỉ: Khu công nghiệp Hòa Xá, Nam Định.

4. Trương Trương (Bài viết: Chồng vẫn yêu dù tôi không còn là con gái)
Địa chỉ: Ngô Quyền, Hải Phòng.

Mời các bạn tới tòa soạn báo Ngoisao.net nhận quà. Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà FPT Cầu Giấy, Lô B2, phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: (04) 73008899 ext 4546.

Thời gian nhận giải từ ngày 5/4 đến hết ngày 12/4, vào các buổi chiều từ thứ hai tới thứ sáu, từ 14h30 tới 17h (trừ thứ bảy, chủ nhật).

Người tới nhận giải mang theo bản photo chứng minh thư (2 mặt trên một cùng một trang giấy). Đối với các độc giả ở xa, có thể nhờ người nhà tới nhận hộ. Người nhận hộ cần photo chứng minh thư nhân dân của người đoạt giải, kèm theo giấy ủy quyền hoặc xác nhận qua email của người đoạt giải.

Ban biên tập

Ý kiến bạn đọc ()