Thứ năm, 29/3/2012, 09:38 (GMT+7)

Hạnh phúc với 'gối ôm' 60kg

Anh choàng tay qua người tôi ôm tôi thật chặt và còn khuyến mại thêm một nụ hôn lên má. Tôi hạnh phúc lắm và đáp lại anh bằng một nụ hôn thật dài.

>> Bị chồng 'khám xét' cái ngàn vàn
>> Chồng 'bù đắp' cho tôi đêm tân hôn

Tôi luôn mơ ước lấy một người thật hoàn hảo, thế mà đến khi gặp anh, tôi lại bị cuốn hút bởi vẻ lạnh lùng vốn có của anh dành cho tất cả những người con gái nào anh từng gặp. Chính vẻ ngoài lạnh lùng của anh đã thu hút tôi và quyết tâm phải chinh phục được anh đã nhen nhóm trong tôi. Tôi chủ động bắt chuyện với anh, rủ anh đi cafe.tôi cũng không biết rằng tôi đã yêu anh từ lúc nào. Và sau những cố gắng của tôi, anh đã bị khuất phục.

Bốn tháng sau anh ngỏ lời với tôi: "Chúng mình kết hôn nhé?". Và tôi đã nắm lấy cơ hội mà cả cuộc đời này chỉ có một lần: Kết hôn với người mà tôi yêu thương và trân trọng nhất. Rồi đám cưới diễn ra chỉ sau đó hai tháng.  

Ngày cưới, tôi mặc chiếc áo trắng muốt, anh nói: "Em là cô dâu xinh đẹp nhất", tôi thật hạnh phúc. Làm lễ cưới xong, hai chúng tôi về nhà mệt lử. Vì chúng tôi ở riêng nên không phải về nhà bố mẹ anh dọn dẹp và lên xe về thẳng nhà luôn. Thay quần áo sạch sẽ, hai đứa nằm lăn trên giường mà tôi thấy trong lòng mình có gì đó cứ là lạ, chỉ dám nằm quay mặt vào tường. Thấy vậy, anh choàng tay qua người tôi ôm tôi thật chặt và còn khuyến mại thêm một nụ hôn lên má. Tôi hạnh phúc lắm và đáp lại anh bằng một nụ hôn thật dài.

Ảnh minh họa: IM.

Ảnh minh họa: IM.

Rồi tôi đắm chìm trong hạnh phúc, nằm trọn trong vòng tay anh, được anh âu yếm vuốt ve, làm cho tôi vơi đi cảm xúc là lạ đó. Và giây phút ngọt ngào nhất đã đến, giây phút chúng tôi thuộc về nhau mãi mãi ấy thật tuyệt vời. Tôi không biết mình thiếp đi từ lúc nào nhưng chỉ biết khi thức dậy, không thấy anh đâu mà chỉ ngửi thấy mùi mỳ tôm thơm phức. Đi xuống bếp, thấy anh đang lúi húi bê hai bát mỳ to đùng lên phòng để ăn cùng tôi. Đây là bát mỳ ngon nhất mà tôi được ăn vì nó chứa đựng tình yêu của anh, lúc này đã là 9h tối. Hai đứa không thể ngủ được vì chiều đã ngủ rồi nên ngồi ôn lại kỷ niệm cũ. Cứ thế cho đến gần sáng.

Thời gian qua đi đã gần 3 năm rồi thế nhưng những kỷ niệm ngọt ngào ấy không thể nào phai nhòa trong tôi. Cảm ơn cuộc đời đã mang anh đến với tôi. Cảm ơn cuộc đời vì đã cho chúng ta một cô công chúa nhỏ đáng yêu. Cảm ơn "gối ôm" 60kg của tôi lúc nào cũng chịu khó ôm tôi và mang lại cho tôi cảm giác yên bình mỗi khi ở bên cạnh. Với tôi, đêm nào cũng là đêm tân hôn, ngày nào cũng là ngày hạnh phúc.

* Mời các bạn chia sẻ về những kỷ niệm trong đêm tân hôn để nhận quà tặng trị giá 10 triệu đồng, bằng cách gửi email về địa chỉ cuoihoi@ngoisao.net .

Diệu Linh
(Ba Đình, Hà Nội)

Ý kiến bạn đọc ()