Thứ hai, 22/7/2013, 08:50 (GMT+7)

'Dù sao, dù sao đi nữa, anh vẫn yêu em'

Đó là câu kết trong bài hát 'Niệm khúc cuối' mà anh đã hát trong đám cưới tặng tôi cùng với một nụ hôn trước đông đảo khách khứa.

>> 'Khoảnh khắc đẹp của đám cưới'

Tôi nhớ đã đọc ở đâu đó một câu có nội dung thế này: "Khi Thượng đế sinh ra bạn ra thì người cũng sẽ sinh ra một người để yêu thương bạn và một người để bạn yêu thương. Khi hai người này là một thì đó chính là nửa kia của bạn". Bắt đầu từ ngày tôi nhận lời tỏ tình của anh, tôi đều ghi lại tất cả những khoảnh khắc mà tôi và anh có với nhau.

Tôi đặt tên cho câu chuyện của mình là chuyện tình Finut. Cả tôi và anh đều là con út. Ở nhà anh tên Fin (Finish – kết thúc, hoàn thành), còn tôi tên là út. Cả tôi và anh đều chờ đợi xem mình có phải là một nửa còn lại của nhau không? Chuyện tình Finut cứ theo ngày tháng trôi đi với bao kỷ niệm đẹp và đẹp nhất khi anh ngỏ lời: "Mình cưới nhau em nhé".

fin-132389-1374457827_600x0.jpg

Đám cưới diễn ra trong tiếng cười rộn rã của bao người ở một miền quê thanh bình. Chương trình văn nghệ đang diễn ra sôi nổi với nhiều bài hát vui nhộn thì chợt không khí trở nên sâu lắng khi tôi nghe giọng anh hát bài Niệm khúc cuối. Mọi người dường như cũng im ắng để lắc lư theo điệu nhạc du dương. Anh đến nắm tay tôi, bước đến bục sân khấu và kết thúc bài hát với câu nhấn: "Dù sao, dù sao đi nữa, anh vẫn yêu em". Anh nhìn tôi thì thầm nói: "Vậy là chuyện tình Finut của mình sang trang rồi em nhé. Mình đã tìm thấy một nửa của nhau rồi" và rồi anh cúi xuống hôn tôi trước mặt đông đảo khách khứa. Lúc ấy, tôi mỉm cười trong niềm hạnh phúc và cũng nói: "Dù sao, dù sao đi nữa, em vẫn yêu anh". Cảm ơn anh, cảm ơn định mệnh đã cho chúng tôi gặp nhau!

* Mời bạn gửi bài dự thi chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc về đám cưới để nhận được giải thưởng 1 triệu đồng tiền mặt và quà tặng trị giá 1.200.000 đồng. Xem chi tiết tại đây.

Thanh Mai

Ý kiến bạn đọc ()