Thứ bảy, 24/8/2013, 08:18 (GMT+7)

Địa chỉ mua giày cưới dưới 300.000 đồng

Giày giá rẻ thường được may bằng chất liệu cứng nên trước khi mua, cô dâu nên đi thử vài vòng.

Mình ở Hà Nội. Mình đang cần mua một đôi giày mới để đi hôm đám cưới có gót khoảng 15 cm (vì mình hơi thấp). Vì bình thường mình toàn đi giày bệt nên nếu mua đôi giày cao như thế này, mình nghĩ chỉ dùng cho đám cưới, xong lại bỏ xó. Do vậy, chỉ chỉ muốn mua một đôi giày khoảng 300.000 đồng trở lại thôi. Ai biết địa chỉ nào thì mách cho mình nhé (Kim Hoa).

giay-1377282353.jpg
Ảnh minh họa: Onewed.

Gợi ý cho bạn: Giày cưới có thể không cần quá cầu kỳ, rực rỡ nhưng phải đảm bảo đem lại cho bạn sự thoải mái bởi bạn sẽ đi đôi giày đó suốt cả ngày. Bạn nên chọn những đôi giày có phần đế phía trước dày, cao tương ứng với phía sau, để tránh bị mỏi chân. Về màu sắc, bạn nên chọn màu trắng hoặc ánh kim vì nó có thể phù hợp với váy cưới từ trắng đến trắng ngà. Nếu chân bạn ngắn hãy chọn đôi giày có đầu mũi hơi nhọn để tạo cảm giác chân thon nhỏ hơn. Còn ngược lại, một đôi giày hở mũi hoặc mũi tròn sẽ thích hợp với đôi chân gày guộc. Ngoài ra, trước khi quyết định mua, bạn nên đi thử giày vài vòng để xem chân có bị đau hay trầy xước gì không. Một số địa chỉ bán giày giá rẻ:

- Hàng Dầu: Chỉ trả giá 2/3 so với mức người bán hàng đưa ra.
- Chợ Hôm, chợ Ngã Tư Sở: Những người bán hàng ở đây thường nói thách gấp đôi, gấp ba và tùy từng mặt hàng mà bạn trả giá phù hợp.
- Các cửa hàng VNXK ở phố Lê Đại Hành.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ cùng nhau những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi bình luận tư vấn ở cuối bài viết.

* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net.

Ban biên tập

Ý kiến bạn đọc ()