Bánh kẹo cho ngày ăn hỏi và cưới

Thứ hai, 2/9/2013 08:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Những loại kẹo, bánh có vị trái cây ngọt thanh sẽ hợp khẩu vị của nhiều người và dễ bảo quản.

Hôm ăn hỏi và cưới, em tính mua một ít bánh kẹo để bầy ở bàn nước nhưng không biết nên mua những loại nào vì mỗi người khuyên một kiểu, làm em bị rối. Bà chị họ em bảo mua hạt dưa màu đỏ sẽ hợp hơn hạt bí trắng, trông sinh động mà màu đỏ cũng tượng trưng cho may mắn. Nhưng mẹ em lại bảo hạt dưa đỏ nhuộm phẩm màu không tốt... Nói chung là chẳng biết đằng nào nữa. Có cửa hàng nào ở Hà Nội chuyên bán bánh kẹo đám cưới không, anh/chị mách cho em với (Thanh Uyên).

ban-nuoc-1377856083.jpg

Gợi ý cho bạn: Bạn có thể mua bánh kẹo ở các cửa hàng của công ty hoặc siêu thị tùy theo sở thích nhưng nên tránh những loại kẹo, bánh quá ngọt, nhiều bơ sữa. Những loại này dễ bị chảy khi thời tiết nóng và không phải ai cũng thích. Thay vào đó, bạn nên mua kẹo, bánh có vị trái cây ngọt thanh sẽ hợp khẩu vị của nhiều người. Nếu có điều kiện, bạn mua thêm các loại bánh quy có vỏ in hình song hỷ màu đỏ hoặc bánh cupcake đẹp mắt.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ cùng nhau những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi bình luận dưới bài viết.

* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net.

Ban biên tập

Ý kiến bạn đọc ()
 

Đừng bỏ lỡ