Thứ tư, 25/9/2013, 10:25 (GMT+7)

Ảnh cưới ngoại cảnh dưới 6 triệu đồng

Em thấy lo lắng vì với số tiền dự kiến thì khó tìm được tiệm chụp hình tốt về chất lượng lẫn số lượng.

Xin chào anh, chị, hiện tại em dự định chụp ảnh cưới vào khoảng tháng 10/2013. Em rất bối rối trong việc lựa chọn tiệm chụp ảnh vì:

1. Chi phí dự kiến em chi cho việc chụp hình chỉ khoảng 5-6 triệu đồng.

2. Em cũng đã tham khảo nhiều trang web, tuy nhiên rất lo lắng về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ của các tiệm chụp ảnh. Vì em nghĩ với giá chụp ảnh mà em dự kiến thì sẽ khó tìm được tiệm chụp hình tốt về chất lượng lẫn số lượng.

Em ở TP HCM và rất mong được mọi người tư vấn (Durian).

album-hinh-cuoi-tuyet-dep-4711-138007848
Ảnh minh họa: Aocuoingoisao.

Gợi ý cho bạn: Xu hướng chụp ảnh cưới ngoại cảnh vẫn được cô dâu chú rể yêu thích bởi sự tự nhiên và lãng mạn. Ở TP HCM có rất nhiều địa điểm đẹp để chụp ảnh cưới như nhà thờ Đức Bà, bưu điện thành phố, bảo tàng thành phố, cầu Ánh sao, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cánh đồng lau và khu du lịch Bình Quới, khu du lịch Văn Thánh... Đây là các địa điểm quen thuộc được nhiều studio khai thác để đưa ra mức giá tiết kiệm cho các đôi. Với chi phí 5-6 triệu đồng, bạn có thể tham khảo dịch vụ chụp ảnh cưới tại các studio như: Aocuoingoisao, Hà Bridal, Halo studio. Tùy từng studio sẽ yêu cầu thêm chi phí đi lại.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.

* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net.

Ban biên tập

Ý kiến bạn đọc ()