Anh cầu hôn để lợi dụng tôi

Chủ nhật, 20/5/2012 05:21 GMT+7
0 0 chia sẻ

'Hãy làm vợ của anh nhé, em yêu!', lời cầu hôn tưởng chừng ngọt ngào nhưng ẩn chứa trong đó là một sự thật phũ phàng.

>> Anh nói lời cầu hôn rồi hãm hiếp tôi

Đã hơn một năm trôi qua, kể từ ngày mà anh cầu hôn tôi. Bây giờ tim tôi như muốn vỡ ra từng mảnh khi nghĩ về anh. Anh đã lợi dụng lòng tốt và sự ngây thơ của tôi khi cố tình chiếm đoạt tôi bằng lời cầu hôn. Vậy mà tôi luôn nghĩ "chắc là anh ấy yêu mình thật", luôn hết lòng với anh ta trong mấy năm qua.

Anh ta đưa tôi đến một căn phòng trong nhà nghỉ. Mặc dù tôi rất dị ứng với những chỗ đó nhưng anh ta đã cố tình nghĩ ra một vở kịch để cướp đi sự trong trắng của tôi ở nơi đó. Anh ta chiếm đoạt tôi kèm theo một lời cầu hôn, để ngụy biện cho hành vi của mình. "Hãy làm vợ của anh nhé, em yêu!", lời cầu hôn tưởng chừng như ngọt ngào nhưng ẩn chứa trong đó là một sự thật phũ phàng. Tôi đau đớn nhưng cũng bỏ qua cho anh ta và tiếp tục cuộc tình.

Ảnh minh họa: IM.

Ảnh minh họa: IM.

Thời gian chúng tôi gặp nhau không nhiều, một tuần một lần hoặc một tháng hai, ba lần. Trong những lần gặp gỡ, hẹn hò ấy đa số là ở trên giường. Tôi cứ lặng lẽ như thế và chưa bao giờ từng nghĩ anh ta lợi dụng tôi. Cho đến gần đây, tôi mới tỉnh giấc mộng và nghĩ lại tất cả. Chỉ có tôi hy sinh để anh ta thỏa mãn, thực tế thì anh ta chẳng bao giờ yêu tôi, chỉ coi tôi là một vật dụng để xả.

Đau đớn, tủi nhục đã đẩy tôi đến bên bờ vực thẳm, câu chuyện chẳng dám nói với bất cứ ai, cứ âm thầm chịu đựng, cuối cùng thì tôi cũng không vượt qua nổi nỗi đau đó nên cứ ốm suốt ngày, triền miên từ tuần này sang tuần khác, từ tháng này sang tháng kia. Còn anh ta thì lặn mất tăm, một cuộc điện thoại hỏi thăm tôi cũng không có.

Càng ngày nỗi tủi hờn trong tôi càng thêm sâu, mỗi khi ai đó nhắc đến tên anh ta, tim tôi như muốn nổ tung, chân tay run lên.

* Bạn có thể gửi bài tham dự cuộc thi 'Lời cầu hôn lãng mạn' về địa chỉ cuoihoi@ngoisao.net để nhận được quà tặng trị giá 2 triệu đồng. Thể lệ chi tiết xem tại đây.

Tuyết Anh
(Thành phố Hồ Chí Minh)

Ý kiến bạn đọc ()
 

Đừng bỏ lỡ