Thứ năm, 29/10/2015, 10:57 (GMT+7)

Xem tuổi khi kết hôn với người đã có một đời vợ

Quan niệm rằng, người đàn ông nào có số khắc vợ chỉ khắc người vợ đầu là không đúng, không có cơ sở đáng tin cậy.

Em sinh 3/1989 (âm lịch), bạn trai sinh 3/1986 (âm lịch). Hai tuổi này có hợp nhau không? Nếu kỵ thì có cách nào hoá giải không? Bạn trai em đã có một đời vợ.

Em nghe nói đối với những người có số khắc vợ, thì chỉ khắc vợ đầu, tức là có gì tất cả xui xẻo người vợ đầu đều gánh có đúng không? Cuối cùng, em muốn chọn ngày cưới vào năm 2017.

xem-tuoi-khi-ket-hon-voi-nguoi-da-co-mot-doi-vo

Tư vấn tham khảo:

Bạn sinh năm 1989, tuổi Kỷ Tỵ, mệnh Đại lâm Mộc, thuộc cung Tốn (Mộc). Bạn trai của bạn sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, mệnh Lư trung Hỏa, thuộc cung Khôn (Thổ).

+ Hai tuổi Kỷ Tỵ - Bính Dần nếu kết hôn với nhau sẽ không phạm Thiên can xung. Vì Kỷ xung Quý - không xung Bính. Còn Bính xung Canh - không xung Kỷ.

+ Địa chi của hai tuổi này cũng không xung khắc. Tỵ xung Hợi - không xung Dần. Còn Dần xung Thân - không xung Tỵ.

+ Mệnh Mộc của bạn sẽ sinh phù cho mệnh Hỏa của bạn trai bạn.

Tuy nhiên theo Du niên mệnh quái trong Dịch học, nếu nữ thuộc cung Tốn (Mộc) kết hôn với nam thuộc cung Khôn (Thổ) thì sẽ gặp cung Ngũ quỷ, xấu cho hôn nhân. Gia đình bạn sẽ hay gặp phải những chuyện không vui, làm ăn khó khăn, con cái khó nuôi, khó dạy.

Nếu bạn trai đã có một đời vợ thì bạn càng nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định việc trọng đại. Việc kết hôn với một người đàn ông đã qua một lần đổ vỡ hôn nhân sẽ không dễ dàng. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều áp lực từ nhiều phía: từ gia đình bạn, gia đình bạn trai, bạn bè, thậm chí cả từ con cái của bạn trai (nếu anh ấy đã có con). Bạn nên xem xét kỹ, liệu mình có đủ tự tin, đủ năng lực để vượt qua tất cả những trở ngại đó hay không? Hơn thế, người đàn ông đó có chăm lo, yêu thương và muốn gắn bó trọn đời cùng bạn, giúp bạn vượt qua những khó khăn hay không.

Còn chuyện bạn nghe nói người đàn ông nào có số khắc vợ chỉ khắc người vợ đầu là không đúng, không có cơ sở đáng tin cậy. Việc hai tuổi có khắc nhau hay không, là do các yếu tố như mệnh, tuổi và cả tính cách của nhau.

Nếu bạn đã quyết tâm muốn chọn ngày cưới vào đầu năm 2017 Đinh Dậu (Hỏa), thì có thể tham khảo những ngày sau:

- Ngày 22/1/2017 (âm) tức 18/2/2017 (dương) là ngày Bính Tý (Thủy) là ngày có nhiều sao tốt cho cưới hỏi như: Sinh khí, Ích hậu, Mẫu thương, Thiên hỉ, Sát cống...

- Ngày 2/2/2017 (âm) tức 27/2/2017 (dương) là ngày Ất Dậu (Thủy) là ngày có nhiều sao tốt cho cưới hỏi như: Phúc sinh, Cát khánh, Âm đức, Thiên quý, Sát cống...

- Ngày 8/2/2017 (âm) tức 5/3/2017 (dương) là ngày Tân Mão (Mộc) là ngày có nhiều sao tốt cho cưới hỏi như: Thánh tâm, Ngũ phú, Lục hợp, Mẫu thương...

Châu Long

Ý kiến bạn đọc ()