Thứ ba, 28/8/2018, 12:01 (GMT+7)

Tiệc cưới tựa 'khu vườn cổ tích' của nữ diễn viên Trương Hinh Dư

Không gian tiệc cưới của Trương Hinh Dư ngập sắc hoa trắng và những chú chim bồ câu. 

Đám cưới của Trương Hinh Dư và sĩ quan Hà Tiệp diễn ra tối ngày 27/8 tại một khách sạn cao cấp ở Thượng Hải. Trong tiệc cưới, an ninh được thắt chặt, cặp vợ chồng chỉ mời những người bạn thân thiết góp mặt trong lễ cưới, không có sự tham gia của các nghệ sĩ trong giới giải trí. Do Hinh Dư mặc váy cưới với phần đuôi dài và quét đất, đi lại khó khăn nên chú rể phải liên tục hỗ trợ nâng váy cho cô dâu. Ảnh: News

Đám cưới của Trương Hinh Dư và sĩ quan Hà Tiệp diễn ra tối ngày 27/8 tại một khách sạn cao cấp ở Thượng Hải. Trong tiệc cưới, an ninh được thắt chặt, cặp vợ chồng chỉ mời những người bạn thân thiết góp mặt trong lễ cưới, không có sự tham gia của các nghệ sĩ trong giới giải trí. Do Hinh Dư mặc váy cưới với phần đuôi dài và quét đất, đi lại khó khăn nên chú rể phải liên tục hỗ trợ nâng váy cho cô dâu. Ảnh: News.

Tông màu chủ đạo của hôn lễ là xanh nhạt và trắng. Cặp vợ chồng sử dụng rất nhiều hoa trắng để trang trí và chọn ghế, bàn tiệc theo phong cách châu Âu cổ điển. 

Tông màu chủ đạo của hôn lễ là xanh nhạt và trắng. Cặp vợ chồng sử dụng rất nhiều hoa trắng để trang trí và chọn ghế, bàn tiệc theo phong cách châu Âu cổ điển. 

Bánh cưới của uyên ương được trang trí cầu kỳ với hoa trắng và hình ảnh của những chú chim bồ câu, thể hiện sự gắn kết trọn đời của uyên ương. Theo tờ Sina, một mâm cỗ tại khách sạn này có giá thấp nhất là 14888 tệ (52 triệu đồng), cao nhất là 25888 tệ (90 triệu đồng). 

Bánh cưới của uyên ương được trang trí cầu kỳ với hoa trắng và hình ảnh của những chú chim bồ câu, thể hiện sự gắn kết trọn đời của uyên ương. Theo tờ Sina, một mâm cỗ tại khách sạn này có giá thấp nhất là 14.888 tệ (52 triệu đồng), cao nhất là 25.888 tệ (90 triệu đồng). 

Bên cạnh mỗi đĩa ăn là một món quà mà uyên ương đã dày công chuẩn bị để gửi tới khách mời. 

Bên cạnh mỗi đĩa ăn là một món quà mà uyên ương đã chuẩn bị để gửi tới khách mời. 

Không gian tiệc cưới cổ tích của Trương Hinh Dư giống như là một không gian nghệ thuật với những dải dây leo, hoa trắng. 

Tiệc cưới 'cổ tích' của Trương Hinh Dư giống như là một không gian nghệ thuật với những dải dây leo, hoa trắng. 

Hinh Dư tiết lộ trong lễ cưới: Lần đầu gặp anh, em đã hiểu rằng anh là người em chờ đợi bao lâu. Người đẹp kể rằng khi yêu nhau, họ từng vấp phải sự phản đối của gia đình bởi sự khác biệt về nghề nghiệp, tính cách. Cuối cùng, trải qua nhiều khó khăn, cả hai đã nên duyên vợ chồng. 

Hinh Dư tiết lộ trong lễ cưới: 'Lần đầu gặp anh, em đã hiểu rằng anh là người em chờ đợi bao lâu'. Người đẹp kể rằng khi yêu nhau, họ từng vấp phải sự phản đối của gia đình bởi sự khác biệt về nghề nghiệp, tính cách. Cuối cùng, trải qua nhiều khó khăn, cả hai đã nên duyên vợ chồng. 

Đám cưới của Trương Hinh Dư với sĩ quan quân đội Hà Tiệp được coi là một bất ngờ lớn trong làng giải trí Hoa ngữ. Người đẹp 31 tuổi quen Hà Tiệp khi cả hai cùng tham gia show truyền hình thực tế mang tên Kỵ binh thần khuyển và yêu nhau từ tháng 1 năm nay. Đến đầu tháng 8, nữ diễn viên công khai ảnh cưới, giấy đăng ký kết hôn trên trang cá nhân và bày tỏ: Gả cho anh ấy là gả cho tình yêu.

Đám cưới của Trương Hinh Dư với sĩ quan quân đội Hà Tiệp được coi là một bất ngờ lớn trong làng giải trí Hoa ngữ. Người đẹp 31 tuổi quen Hà Tiệp khi cả hai cùng tham gia show truyền hình thực tế mang tên Kỵ binh thần khuyển và yêu nhau từ tháng 1 năm nay. Đến đầu tháng 8, nữ diễn viên công khai ảnh cưới, giấy đăng ký kết hôn trên trang cá nhân và bày tỏ: 'Gả cho anh ấy là gả cho tình yêu'.

Cặp vợ chồng chọn vẽ những cánh hoa và đính hoa lên tường, tạo nét thu hút cho những mảnh tường trong tiệc cưới. 

Cặp vợ chồng chọn vẽ những cánh hoa và đính hoa 3D tạo nét thu hút cho những mảng tường trong tiệc cưới. 

Tiệc cưới tựa khu vườn cổ tích của nữ diễn viên Trương Hinh Dư  - 8
Tiệc cưới tựa khu vườn cổ tích của nữ diễn viên Trương Hinh Dư  - 9

Hằng Trần
Ảnh: Sina 

Ý kiến bạn đọc ()