Thứ sáu, 28/8/2015, 10:00 (GMT+7)

Không gian cưới tại triển lãm 'Yêu thiên nhiên'

Với sự tham gia của nhiều gian trưng bày đẹp mắt và tinh tế, triển lãm cưới 2015 - chủ đề 'Yêu thiên nhiên' diễn ra tại Queen Bee thu hút nhiều khách tham quan.

Sự kiện triển lãm cưới với chủ đề “Yêu thiên nhiên” do Queen Bee và Queen Bee Luxury tổ chức là cầu nối để các bạn trẻ, các cặp đôi có thể tìm được phong cách cưới riêng cho mình.

Với concept tinh tế nhưng gần gũi, nhẹ nhàng, gắn liền với thiên nhiên, ngay từ sảnh vào của trung tâm tiệc cưới, những dải cây xanh được trang trí cầu kỳ cùng hàng nến lung linh từ chân lối lên như mở ra không gian mới lạ, gây tò mò cho các vị khách. Bước vào cửa chính, lối vào được đặt giữa hai không gian theo tông màu đỏ, vàng và trắng, xanh khác biệt, tạo sự thích thú. Các điểm nhấn màu này nổi bật nhưng hài hoà trên nền những tấm trải bàn, ghế sequin lấp lánh…

Trong 12 ngày (từ ngày 23/8 đến ngày 3/9) của triển lãm cưới, các hoạt động trình diễn mang màu sắc thời trang cưới được diễn ra. Nhiều cặp đôi cô dâu, chú rể, cùng các thiên thần nhí xinh xắn sẽ thực hiện những đám cưới mô phỏng tại đây.

polyad
polyad
polyad
polyad
polyad
polyad

Xem clip không gian và tiệc cưới:

Không gian cưới tại triển lãm 'Yêu thiên nhiên'
 
 

Liên hệ Queen Bee - Queen Bee Luxury: 

Địa chỉ: 20 Láng Hạ, Hà Nội. Tel:(04) 3 996 3232. Hotline: 0918 529 269.
Website: queenbee.com.vn.
Email: queenbee568@yahoo.com.vn.
Facebook: facebook.com/queenbeetieccuoi.

(Nguồn:Queen Bee Luxury)