Thứ sáu, 8/1/2016, 17:25 (GMT+7)

Hé lộ không gian tiệc cưới rực rỡ của Vân Trang

Tiệc cưới của nữ diễn viên xinh đẹp sẽ ngập tràn những bông hoa poppy - loài hoa yêu thích của Vân Trang.

Tiệc cưới của Vân Trang mang tên "The Scarlet Poppy" với hình ảnh chủ đạo là những bông hoa poppy yêu thích của cô dâu. Theo Bliss Wedding Planner, đơn vị thực hiện trang trí cho đám cưới, Vân Trang muốn có một không gian tiệc hiện đại và sang trọng nhưng cũng thật ấn tượng. Đặc biệt, Vân Trang tự tay vẽ phác thảo cho không gian cưới mà cô mong muốn. Sau 3 lần họp bàn, ekip và cô dâu thống nhất chọn ý tưởng đám cưới là vườn hoa poppy đỏ rực rỡ, kiêu sa và ấn tượng.

he-lo-khong-gian-tiec-cuoi-ruc-ro-cua-van-trang

Nữ diễn viên tự phác thảo không gian tiệc, sau đó ekip hoàn thiện lại hình ảnh để chuẩn bị cho đám cưới. Concept "The Scarlet Poppy" là hình ảnh về khu vườn tình yêu của cặp đôi Vân Trang, Hữu Quân, rực rỡ, nồng nàn như những bông hoa poppy đẹp nhất. Những bông hoa sẽ được đặt trong không gian phủ gương nghệ thuật lấp lánh.

he-lo-khong-gian-tiec-cuoi-ruc-ro-cua-van-trang-1

Ngoài hoa tươi làm đẹp cho tiệc, không gian cũng được bao phủ với hình họa của hoa poppy và mô hình hoa khổng lộ.

he-lo-khong-gian-tiec-cuoi-ruc-ro-cua-van-trang-2

Tiệc cưới sẽ diễn ra vào tối 9/1 tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng của TP HCM. Ekip trang trí đang gấp rút hoàn thành những hạng mục làm dẹp cho không gian.

he-lo-khong-gian-tiec-cuoi-ruc-ro-cua-van-trang-3

Tiệc cưới của Vân Trang được lên ý tưởng và chuẩn bị gấp rút với nhiều hạng mục và toàn bộ được chuẩn bị trong vòng hai tháng, sau khi chú rể Hữu Quân cầu hôn cô dâu Vân Trang.

he-lo-khong-gian-tiec-cuoi-ruc-ro-cua-van-trang-4

Trên trang cá nhân, Vân Trang cũng chia sẻ hình ảnh những phụ kiện cưới mà cô dâu tự chuẩn bị cho đám cưới vào ngày mai.

he-lo-khong-gian-tiec-cuoi-ruc-ro-cua-van-trang-5

Vân Trang cùng những người thân cắt rất nhiều hình trai tim và đính nơ để làm thiệp cảm ơn gửi tới khách mời.

he-lo-khong-gian-tiec-cuoi-ruc-ro-cua-van-trang-6

Cô cũng kết những vòng hoa vải với hai gam màu xanh - trắng để trang trí cho không gian. Trên trang cá nhân, cô còn nhiệt tình chia sẻ địa chỉ mua các nguyên liệu chuẩn bị cho đám cưới như "Đường Hậu Giang, khúc chợ Bình Tây bán hoa vải nhiều, sau đó mua kẽm giấy xanh ở sau chợ Đại Quang Minh". Vân Trang là cô dâu cầu kỳ và tự tay thực hiện nhiều chi tiết cho hôn lễ. Ngày ăn hỏi, cô cũng góp phần tự trang trí nhiều chi tiết cho ngôi nhà trong ngày vui.

he-lo-khong-gian-tiec-cuoi-ruc-ro-cua-van-trang-7
he-lo-khong-gian-tiec-cuoi-ruc-ro-cua-van-trang-8

Trước đó, cặp đôi Vân Trang - Hữu Quân cũng đã thử bộ áo dài cưới hình rồng lộng lẫy cho ngày gia tiên.

he-lo-khong-gian-tiec-cuoi-ruc-ro-cua-van-trang-9

Cặp đôi cũng thực hiện bộ ảnh cưới lung linh tại Ninh Thuận.

Vi An

Ý kiến bạn đọc ()