Thứ tư, 25/9/2013, 14:00 (GMT+7)

Grand Palace khuyến mãi tiệc cưới

Trung tâm tiệc cưới Grand Palace gửi tặng các đôi uyên ương gói dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói với giá ưu đãi chỉ 3,45 triệu đồng.

Gói dịch vụ gồm: Địa điểm đón khách và sảnh tiệc được trang trí theo nhiều ý tưởng khác nhau từ phong cách cổ điển, sang trọng cho đến đơn giản, ấm cúng hoặc phá cách cùng các nghi thức ra mắt quan khách độc đáo, ấn tượng; Ẩm thực đa dạng từ nhiều trường phái được đầu tư kỹ lưỡng trong khâu lựa chọn đến chế biến kèm theo phục vụ nước uống miễn phí, phối hợp nhịp nhàng cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp; Thiết bị âm thanh, ánh sáng thu phát trong từng sảnh tiệc được trang bị hiện đại sẽ mang lại hiệu ứng trực quan sinh động.

Hinh_2.jpg

Hinh_3.jpg

Hinh_4.JPG

Grand Palace sẽ là người bạn đồng hành cùng tân lang, tân nương giải quyết những khó khăn, trăn trở trong quá trình tổ chức tiệc cưới cho ngày trọng đại nhất cuộc đời. Đó chính là niềm vui và là lời chúc phúc mà trung tâm gửi đến các bạn đúng như tên gọi của chương trình “Lời chúc vàng - Gửi ngàn yêu thương”. Chương trình áp dụng cho các ngày trong tuần và (buổi trưa) từ ngày 1/10 đến 31/12. Tham khảo thêm tại đây.

Liên hệ:Trung tâm hội nghị tiệc cưới Grand Palace
142/18 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM.
ĐT: (08) 3811 8181- 3811 8282Email: info@grandpalace.com.vn
Website: http://www.grandpalace.com.vn

Ngọc Điệp