Thứ tư, 7/5/2014, 09:00 (GMT+7)

Doji tặng voucher mua nhẫn cưới

Từ 5/5 đến 20/5, khi đăng ký trên website của DOJI, bạn sẽ được nhận voucher trị giá 1,5 triệu đồng để mua nhẫn cưới của thương hiệu này. 

DSC_4762.jpg

Đây là nội dung chương trình ưu đãi đặc biệt của nhẫn cưới DOJI dành cho các đôi tân lang tân nương trên cả nước khi đăng ký mua nhẫn cưới trên cổng thương mại điện tử www.trangsuc.doji.vn. Sau khi kết thúc đăng ký online, trong thời gian từ ngày 10/5 đến 31/5, các cặp đôi có thể tới bất kỳ địa chỉ nào của nhẫn cưới DOJI để nhận và sử dụng voucher ưu đãi.

1.jpg

Để thể hiện sự vĩnh cửu của tình yêu, nhẫn cưới Eros được thiết kế tròn trơn với điểm đầu và điểm cuối gặp nhau. Kiểu nhẫn này có thể có một chút hoặc nhiều họa tiết trên đai tạo nét phá cách đầy tinh tế.

2.jpg

Những chiếc nhẫn cưới Mono được thiết kế chỉ với một viên kim cương duy nhất gắn trên nhẫn nam và nhẫn nữ mang thông điệp: "dù vạn vật có thể đổi thay nhưng tình yêu duy nhất dành cho một nửa còn lại sẽ mãi vẹn nguyên cùng năm tháng".

3.jpg

Những viên đá kim cương xinh xắn được gắn mềm mại trên đai của nhẫn cưới Sonata được ví như những nốt nhạc ngân nga trong bản Sonat đầy lãng mạn, ngọt ngào của tình yêu…

4.jpg

Nhẫn Luna với một viên chủ nổi bật ở chính giữa cùng nhiều viên kim cương nhỏ điểm xuyết xung quanh tượng trưng cho hình ảnh vầng trăng rạng ngời bên hàng nghìn tinh tú lấp lánh. Điều này như một minh chứng: người bạn trăm năm chính là người tuyệt vời nhất trong cuộc đời.

5.jpg

Lấy ý tưởng từ vũ khúc Latin nóng bỏng với lối thiết kế khác biệt, Salsa gồm nhẫn nam khỏe khoắn bên nhẫn nữ mềm mại, nhẹ nhàng.

Chương trình áp dụng tại hệ thống trung tâm và shop trang sức cao cấp DOJI toàn quốc:

- TTTM Ruby Plaza, 44 Lê Ngọc Hân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
- 37B Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
- Tầng trệt, Riverside Mall, 74 Bạch Đằng, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
- Tầng trệt, Big C, Vĩnh Trung Plaza, 255-257 Hùng Vương, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
- 161 Hàm Nghi, quận 1, TP HCM.
- 168A Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận, TP HCM.
- Tầng trệt, TTTM Parkson, 126 Hùng Vương, quận 5, TP HCM.
- Tầng 2, Parkson Saigon Tourist Plaza, 35Bis-45, Lê Thánh Tôn, quận 1, TP HCM.

Hotline: 0985 85 85 25 (Miền Bắc) ; 0985 85 22 55 (Đà Nẵng) ; 0985 85 00 66 (TP HCM).
Website: www.voucher-cuoi.trangsuc.doji.vn.
Facebook: www.facebook.com/doji.trangsuc?fref=ts

(Nguồn: DOJI)