Chọn bạn đời hợp tuổi cho nữ sinh năm 1982

Thứ hai, 2/2/2015 09:12 GMT+7
0 0 chia sẻ

Cách chọn bạn đời hòa hợp theo Âm dương Ngũ hành có thể giúp bạn yên tâm hơn về quyết định kết hôn, hoặc được gia đình ủng hộ.

1-5809-1422843101.jpg

Ảnh: Woori.

Nữ sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất mệnh Đại hải Thủy nên theo phong thủy, có thể lựa chọn bạn đời theo những tuổi sau đây thì hôn nhân sẽ bền vững, hạnh phúc:

- Nam sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi mệnh Thoa xuyến Kim. Nếu lựa chọn tuổi này hai bạn sẽ có mệnh tương sinh (Kim sinh Thủy) tốt cho hôn nhân. Hai tuổi này cũng không phạm phải Thiên can, Địa chi xung khắc. Vì vậy bạn sẽ có một gia đình êm ấm, hòa thuận.

- Nam sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý mệnh Tang đố Mộc. Nếu lựa chọn tuổi này hai bạn sẽ có mệnh tương sinh (Thủy sinh Mộc), tốt cho hôn nhân. Hai tuổi này cũng không phạm phải Thiên can, Địa chi xung khắc . Bạn sẽ là một người "vượng phu ích tử" và gia đình của bạn sẽ sung túc, hòa hợp.

- Nam sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần mệnh Đại khê Thủy. Lựa chọn tuổi này, hai bạn sẽ có mệnh bình hòa, tốt cho hôn nhân. Đối với tuổi Giáp Dần bạn còn được Địa chi tam hợp (Dần-Ngọ-Tuất) nên hôn nhân của bạn sẽ hạnh phúc, bền lâu.

- Nam sinh năm 1975 tuổi Ất Mão mệnh Đại khê Thủy. Cũng như với nam sinh năm 1974, nếu bạn chọn tuổi này làm bạn đời, hai bạn sẽ có một cuộc sống gia đình hòa hợp, bền lâu. Vì hai bạn có mệnh bình hòa và không bị Thiên can, Địa chi xung khắc.

- Nam sinh năm 1980 tuổi Canh Thân mệnh Thạch Lựu Mộc. Lựa chọn tuổi này, mệnh Thủy của bạn sẽ sinh phù cho mệnh Mộc của chồng và hai bạn cũng không bị Địa chi xung khắc. Gia đình bạn sẽ luôn hòa thuận, hạnh phúc

- Nam sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất. Hai bạn cùng tuổi, cùng mệnh nên cũng tốt cho hôn nhân. Tuy nhiên với người chồng tuổi Nhâm Tuất thì bạn phải biết nhường nhịn thì mới giữ được hạnh phúc vững bền.

Đây là những lời khuyên chọn bạn đời theo Âm dương Ngũ hành, nhưng nếu hai bạn không thuộc các cặp tuổi trên, vẫn có thể tiến tới hôn nhân nếu cả hai thực sự yêu thương, cảm thông và muốn gắn bó bên nhau trọn đời.

Châu Long

* Mời độc giả tham khảo thêm cách chọn bạn đời hợp các tuổi khác nhau tại đây.

Ý kiến bạn đọc ()