Thứ hai, 11/7/2016, 09:00 (GMT+7)

Cầu hôn nàng bằng nhẫn '8 trái tim, 8 mũi tên'

Nhẫn đính hôn Wedding Land không chỉ sử dụng kim cương tự nhiên, mà còn gắn viên kim cương chủ có kiểu cắt tạo phản xạ ánh sáng đặc biệt.

Cảm hứng từ sự viên mãn và tốt đẹp mà con số 8 trong văn hóa phương Đông mang lại đã khiến nhẫn đính hôn gắn kim cương đặc biệt "8 trái tim và 8 mũi tên" trở thành biểu tượng cho khởi đầu may mắn và hạnh phúc. Đây sẽ là món quà ý nghĩa và ngọt ngào của các đấng mày râu dành cho vị hôn thê của mình.

polyad

Solitaire là kiểu nhẫn cầu hôn truyền thống, kiểu nhẫn kinh điển được nhiều phụ nữ ưa chuộng, thiết kế đơn giản với duy nhất một viên kim cương 8 trái tim và 8 mũi tên, minh chứng tình yêu nồng nàn và duy nhất chàng dành cho nàng.

polyad

Viên kim cương lớn được bao quanh bởi những viên kim cương tấm, tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho chiếc nhẫn đính hôn. Món quà này sẽ giúp chàng dễ dàng chinh phục được trái tim nàng. 

polyad

Vẫn là kiếu kết kim cương halo ấn tượng, chiếc nhẫn đính hôn càng nổi bật hơn khi sở hữu chất liệu vàng hồng, cho nàng nhớ mãi lời cam kết ngọt ngào chàng trao gửi.

polyad

Nhẫn đính hôn song hành cùng nhẫn cưới là ý tưởng hấp dẫn nếu cặp đôi muốn ghi dấu những cột mốc quan trọng của cuộc đời trên bàn tay.

polyad

Ngoài ra, các cặp đôi cũng có thể khắc tên hay những thông điệp yêu thương ý nghĩa trên nhẫn đính hôn gắn kim cương 8 trái tim và 8 mũi tên để lời thề nguyện bên nhau sẽ đi cùng đôi bạn theo năm tháng.

polyad

Thông tin chi tiết liên hệ hotline: 18001168, website: trangsuc.doji.vn.

(Nguồn: DOJI)