Thứ sáu, 28/8/2015, 14:47 (GMT+7)

Cặp đôi chia sẻ về đám cưới hạnh phúc ở Vũng Tàu

Thành Luân và Khánh Vân đã có một đám cưới hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình, người thân trong không gian ngoài trời lãng mạn.

ngoisao-net1_1440738639.jpg

Cô dâu: Nguyễn Khánh Vân
Chú rể: Nguyễn Thành Luân
Đám cưới diễn ra vào cuối tháng 5, ở Vũng Tàu, trong không ngoài trời, với phong cách thân mật, gần gũi.

Chú rể Thành Luân và cô dâu Khánh Vân quen nhau từ khi học cấp 3, đến nay đã bên nhau được 8 năm. Nhân duyên của họ còn bắt đầu từ khi cả hai học chung mẫu giáo một năm, nhưng tới tận năm học lớp 11, hai người mới nhận ra nhau.

Sau những năm dài gắn bó, Luân và Vân quyết định tổ chức đám cưới. Thay vì hôn lễ trong sảnh tiệc bình thường, cặp đôi muốn tổ chức một bữa tiệc ngoài trời ở Vũng Tàu. Từ nhỏ, cô dâu Khánh Vân đã mơ ước được thả chim bồ câu trong đám cưới. Cả hai cũng muốn đám cưới diễn ra trong không gian đẹp, phóng khoáng với cây cối, bên biển xanh mênh mông, không bị gò bó bởi bốn bức tường. Đám cưới ngoài trời sẽ là bữa tiệc thân mật, nhỏ gọn dành riêng cho gia đình, bạn bè thân thiết.

ngoisao-net1-1_1440738639.jpg

Đám cưới của hai người được lên kế hoạch kỹ lưỡng và trang trí với phong cách tự nhiên, đơn giản nhưng tinh tế, để mọi chi tiết hài hòa với không gian thiên nhiên sẵn có. Hôn lễ và tiệc đãi khách diễn ra trên bãi cỏ xanh lãng mạn.

Cô dâu chú rể chia sẻ: "Chúng tôi rất vui và hài lòng với bữa tiệc. Tất cả toát lên không khí lãng mạn, ấm cúng và dễ chịu. Trong ngày cưới, có 3 ekip làm nên đám cưới đó là kịch bản, trang trí và quay phim. Tất cả mới làm việc với nhau nhưng rất trôi chảy. Tiệc cưới sẽ không thể đẹp và ấm cúng nếu thiếu đi một ekip. Sau đám cưới, khi nhìn những hình ảnh và clip đám cưới, cả hai thấy đó sẽ là kỷ niệm không bao giờ quên trong cuộc đời. Những khoảnh khắc hạnh phúc nhất đã được ghi lại trong clip, để sau này chúng tôi có thể chia sẻ niềm vui ngày cưới với gia đình, hay con cái và cảm nhận được không khí đáng nhớ, trọn vẹn trong ngày trọng đại".

ngoisao-net1-3_1440738640.jpg
 

Clip ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc trong đám cưới của Thành Luân và Khánh Vân:

Clip đám cưới của Thành Luân – Khánh Vân
 
 
 

>> Xem tiếp hình ảnh đẹp trong đám cưới của Thành Luân - Khánh Vân

Linh Linh
Clip: Mốc Nguyễn Productions
Ảnh: Bùi Đình Chương
Planner: NhuCam Wedding Team
Trang trí: Home Garden Flowers

Ý kiến bạn đọc ()