Thứ sáu, 10/10/2014, 00:08 (GMT+7)

Cách trang trí căn lều đám cưới tuyệt đẹp

Sử dụng lụa, đèn chùm hay phụ kiện treo nhiều màu sắc là một số cách ấn tượng để trang trí cho không gian cưới ngoài trời.

Nếu đang đang dự định cho một đám cưới ngoài trời dịp cuối năm, chắc chắn uyên ương sẽ không thể bỏ qua phương án dựng lều, vừa để tạo không gian độc đáo cho tiệc đãi khách, vừa tránh mưa gió hay thời tiết xấu.

Để làm đẹp cho chiếc lều cũng có nhiều cách và nhiều phụ kiện độc đáo. Báo Ngoisao.net sẽ giới thiệu 5 kiểu phụ kiện lung linh khiến lều trở thành không gian tuyệt đẹp cho bữa tiệc ngoài trời.

1. Dùng vải lụa mềm mại

Lụa được sử dụng phổ biến trong trang trí đám cưới. Bởi lụa mềm mại, tạo cảm giác nhẹ nhàng, có nhiều màu sắc phù hợp với nhiều phong cách tiệc khác nhau. Thường các nhà trang trí đám cưới treo lụa rủ nhẹ để trong gió, những dải lụa cố định mà vẫn bay nhẹ mềm mại sẽ khiến không gian thêm lãng mạn, ấn tượng.

tent01-draping-8063-1412678247.jpg

2. Đèn chùm lộng lẫy

Dù sử dụng một chiếc đèn chùm treo ở trung tâm của lều hay nhiều đèn treo rải rác trong không gian thì những ngọn đèn cầu kỳ, với pha lê lấp lánh cũng tạo nên một đám cưới sang trọng. Không chỉ để trang trí, khi trời tối, đèn chùm được thắp sáng làm đám cưới thêm lung linh. Việc dùng đèn chùm trang trí đám cưới khá phổ biến ở phương Tây, nhưng ở Việt Nam, phụ kiện này chưa phổ biến bởi chi phí cao, cần wedding planner chuyên nghiệp.

tent02-chandelier-4738-1412678247.jpg

>> Xem tiếp những cách trang trí căn lều đám cưới tuyệt đẹp

Linh Linh
Ảnh: P.W

Ý kiến bạn đọc ()