Thứ tư, 22/8/2018, 00:11 (GMT+7)

4 điều bạn nên dành thời gian làm trong ngày cưới

Chào hỏi tất cả khách mời, ăn tạm thứ gì đó… sẽ giúp ngày trọng đại của bạn trở nên trọn vẹn hơn. 

Ảnh: Weddingwire

Ảnh: Weddingwire

Chào hỏi tất cả khách mời

Hãy đảm bảo rằng hai bạn đưa ra những lời chào thân mật, gặp gỡ từng vị khách đến chia sẻ niềm vui trong ngày trọng đại. Đừng chào hỏi một ai đó quá lâu vì bạn sẽ không có đủ thời gian để gặp mặt những vị khách khác. Hãy có một cuộc trò chuyện ngắn, đảm bảo khách mời có mọi thứ mà họ cần, sau đó xin lỗi một cách lịch sự để đi tới chào hỏi ở bàn tiệc tiếp theo. Điều này không chỉ tạo ấn tượng về cách cư xử lịch thiệp của bạn mà đây còn là dịp hiếm có để hai vợ chồng gặp gỡ những người bạn yêu mến trong cùng một căn phòng. 

Ăn tạm thứ gì đó

Bạn đã tìm được thực đơn mà cả hai cùng yêu thích, do đó không có lý gì bạn lại không thử món ăn mình đã cất công lựa chọn trong ngày cưới. Ngoài ra, có một chút gì đó vào bụng cũng giúp bạn giữ được sự tỉnh táo khi uống rượu mừng, dạ dày hoạt động tốt hơn. Tận hưởng bữa ăn ngon miệng sẽ giúp ngày cưới trọn vẹn hơn, giúp bạn thư giãn và nghỉ ngơi sau những hoạt động diễn ra liên tiếp. Nếu như quá bận rộn để tiếp khách, thi thoảng hãy quay về bàn của bạn để ăn chút gì đó.

Cảm ơn nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi của bạn 

Bạn nên cảm ơn các nhà cung cấp đã vì họ đã giúp bạn đã hiện thực hóa đám cưới trong mơ của cả hai vợ chồng. Thời điểm hoàn hảo để nói lời cảm ơn với họ là khi bạn chuyển tiền lần cuối hoặc đưa ra lời cảm ơn trước hoặc sau đám cưới của bạn. 

Dành một khoảng thời gian cho bạn đời 

Ngày cưới sẽ trôi qua rất mau trong vô vàn các hoạt động. Thực tế, các cặp mới cưới thấy rằng họ không ngủ đủ giấc và có một cuộc trò chuyện với nhau từ ngày hôm trước. Vào ngày trọng đại, sẽ rất tuyệt nếu cả hai dành ra một khoảng thời gian riêng tư cho nhau. Ví dụ như cả hai vợ chồng tận hưởng không khí thoáng đãng ngoài trời sau khi mọi bài phát biểu đã kết thúc. Hoặc chụp những bức ảnh chỉ với hai vợ chồng ngay trước đám cưới. 

Hằng Trần 

Ý kiến bạn đọc ()