Bách Việt ưu đãi 'Tiệc cưới trọn gói' cho các cặp đôi

Thứ sáu, 19/5/2017 09:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Kỷ niệm 15 năm thành lập, Bách Việt dành cho các cặp đôi ưu đãi 'Tiệc cưới trọn gói' chỉ với 3,45 triệu đồng một bàn tiệc mà không phát sinh thêm chi phí.

15 năm là một quãng thời gian đủ dài để khách hàng nhận thấy những giá trị mà Bách Việt mang lại trong dịch vụ tiệc cưới tại TP HCM. 

Hành trình 15 năm thành lập và phát triển

Ra mắt năm 2002, Bách Việt trở thành một trong những cái tên quen thuộc về tổ chức tiệc cưới tại TP HCM. Ngay từ những ngày đầu, trung tâm đã dành nhiều tâm huyết, đầu tư vào các chi tiết nhỏ nhất, từ cơ sở vật chất với 3 sảnh tiệc quan trọng nhiều màu sắc đến hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp. Tất cả đều được thực hiện một cách chỉn chu và kỹ lưỡng.

bach-viet-uu-dai-tiec-cuoi-ky-niem-15-nam-thanh-lap-va-phat-trien

Một trong những thế mạnh được Bách Việt coi trọng và phát triển là ẩm thực. Các món ăn tại đây đều được chọn lọc kỹ lưỡng từ nguyên liệu, gia vị đến cách chế biến, đảm bảo giá trị cả về chất lẫn lượng. Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp mong muốn mang đến sự hài lòng và niềm vui trọn vẹn cho các đôi uyên ương cũng như khách mời tham gia sự kiện. Bởi vậy, trước sự phát triển của nhiều hệ thống trung tâm tiệc cưới cùng những biến đổi của thị trường nhưng Bách Việt vẫn giữ vững thương hiệu riêng.

Tôn vinh cá tính và sở thích của khách hàng

Suốt 15 năm hoạt động, Bách Việt ít khi đưa ra các chương trình khuyến mãi lớn hay chiêu trò thu hút khách hàng. Tất cả đều đến từ cái tâm làm nghề. Các nhân viên, cán bộ tại đây đều hiểu rằng mỗi khách hàng có một câu chuyện, một cá tính và sở thích riêng. Việc của họ là phải thấu hiểu, khai thác và tôn tinh được những cá tính đó và mang đến dịch vụ chất lượng, phù hợp.

bach-viet-uu-dai-tiec-cuoi-ky-niem-15-nam-thanh-lap-va-phat-trien-1

Mỗi chương trình được thực hiện không chỉ góp phần làm lan tỏa niềm vui của các cặp đôi mà còn hướng tới chi phí tiết kiệm cho khách hàng. 

Không ngừng thay đổi, phát triển dịch vụ

Những năm qua, Bách Việt không ngừng hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Mỗi năm, trung tâm đều thực hiện hàng loạt thay đổi mới cả về cơ sở vật chất lẫn chất lượng dịch vụ và những ưu đãi giá trị.

Năm 2017, Bách Việt cho xây mới hoàn toàn phần sảnh lobby đón khách với không gian rộng rãi và sang trọng. Những thực đơn đa dạng với hương vị mới lạ. Các gói trang trí hoa tươi đặc sắc và các nghi thức, tiết mục biểu diễn cũng được cập nhật phong phú hơn.

bach-viet-uu-dai-tiec-cuoi-tron-goi-cho-cac-cap-doi-2

Chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập, Bách Việt dành tặng ưu đãi "Tiệc cưới trọn gói 100%" chỉ với 3,45 triệu đồng một bàn tiệc mà không phát sinh thêm chi phí. Chương trình sẽ giúp khách hàng có một ngày vui ấm áp với chi phí hợp lý.

Để tham quan trực tiếp hoặc tư vấn thêm về chương trình ưu đãi, liên hệ nhà hàng tiệc cưới Bách Việt
Địa chỉ: 90 Mạc Đĩnh Chi, phường Đakao, quận 1, TP HCM.
ĐT: 08 3827 3678 - 08 3827 5375
Email: info@bachviet.com.vn
Website: bachviet.com.vn

(Nguồn: Nhà hàng tiệc cưới Bách Việt)