Thứ ba, 23/4/2013, 09:51 (GMT+7)

Yên - Thủy ngày hạnh phúc

Sau 8 năm yêu thương và chờ đợi, tình yêu chúng mình đã kết thúc bằng một đám cưới hạnh phúc.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 3 và 4

Bạn Vũ Thanh Thủy chia sẻ: Em nhớ ngày ấy, chúng mình thân nhau từ khi học lớp 10, vào năm lớp 11 đúng sinh nhật em thì anh tặng em một món quà được bọc cẩn thận và đẹp mắt, anh tặng ở trên lớp và yêu cầu em không được bóc ra nhưng trong giờ ra chơi không có anh ở đấy thì em đã bóc trước lớp. Lúc ấy rất đông con gái, mở qua tặng ra thì là một viên gạch, em đã khóc òa trước cả lớp và bỏ ra về.

Anh dường như bị nước mắt của em làm cho bối rối vội vàng đến nhà em để xin lỗi, và như thế ta yêu nhau. Tình yêu từ thời ngốc xít trải qua biết bao thăng trầm, có những lúc tưởng chừng như tan vỡ, bạn bè thường khuyên rằng nếu yêu người bằng tuổi con gái sẽ rất thiệt thòi, chờ đợi người yêu đến độ trưởng thành biết đâu ngừơi ấy sẽ thay đổi, sẽ ngả lòng vì một cô gái trẻ trung xinh đẹp khác khiến từng ấy năm không ít lần lòng em băn khoăn.

Nhưng trái với những gì người ta nói, sau 8 năm yêu thương và chờ đợi, tình yêu chúng mình đã kết thúc bằng một đám cưới hạnh phúc. Cảm ơn anh đã mang đến cho em những hạnh phúc ngọt ngào ấy, em sẽ cố gắng để vun vén tổ ấm nhỏ của mình, cùng với anh vun đắp tương lai.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 3 và 4 với giải thưởng tiền mặt giá trị của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Ý kiến bạn đọc ()