Vợ chồng nhà ngốc

Thứ năm, 16/8/2012 15:27 GMT+7
0 0 chia sẻ

Sau rất nhiều việc mà chồng thấy không thể sống thiếu vợ, đối với chồng không có người con gái nào tuyệt vời hơn vợ.

>> Thể lệ dự thi ảnh cưới từ tháng 6 đến tháng 8

Bạn Nguyễn Nam Phong gửi tâm sự tới người bạn đời: Vợ ngốc ơi! Chồng "ghét" vợ lắm vợ biết không? Để chồng kể cho vợ nghe lý do vì sao chồng ngày càng "ghét" vợ nhé! Ngày trước khi vợ là một khách hàng của chồng, nhiều khi chồng đã phát bực vì vợ hỏi chồng quá nhiều về nghiệp vụ. Và vợ không chỉ hỏi mình chồng mà vợ còn hỏi nhiều người nữa cũng cùng một vấn đề khiến chồng đã hơi tự ái. Nhưng thời gian trôi qua chồng mới thấy vợ làm vậy là đúng, một kế toán cần sự cẩn thận như vậy.

Và sau rất, rất nhiều việc mà chồng thấy không thể sống thiếu vợ, đối với chồng không có người con gái nào tuyệt vời hơn vợ. Lúc này đây, con tim của chồng không cho phép chồng trì hoãn việc nói với vợ rằng chồng rất yêu vợ, chồng không thể để vợ đến với người con trai nào khác. Vợ biết không, chồng đã như muốn òa khóc, muốn hét thật to khi vợ đồng ý là bạn gái của chồng, và chồng hạnh phúc vô bờ bến khi vợ nhận lời cầu hôn của chồng. Đến bây giờ chồng vẫn muốn nói với vợ rằng, chồng thật may mắn khi có được vợ, chồng yêu vợ nhiều nhiều lắm".

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới từ tháng 6 tới tháng 8 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là 1 triệu đồng tiền mặt cùng phiếu mua đồ nội thất trị giá 10 triệu đồng và phiếu chụp ảnh trị giá 2 triệu đồng. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Ý kiến bạn đọc ()