Vợ chồng heo con

Thứ bảy, 29/9/2012 06:19 GMT+7
0 0 chia sẻ

Gần 4 năm yêu nhau, chúng mình đã trải qua bao giận hờn và có khi là chia tay, nhưng dường như những điều đó lại giúp mình yêu và hiểu nhau hơn.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 9 và 10

Bạn Hương Quỳnh chia sẻ: Ngày anh dẫn em về ra mắt gia đình, câu đầu tiên mẹ nói: "Long nhà mình khéo chọn bạn gái nhỉ, nhìn hai đứa như hai anh em ấy". Tối hôm đó chúng mình đi chơi cùng bạn bè anh, mọi người cũng bảo: "Nhìn hai đứa đẹp đôi thế". Em vui lắm, nhưng tiếp theo, họ lại nói, nhìn chúng mình lùn lùn, da ngăm ngăm và dáng đi giống hệt nhau.

Gần 4 năm yêu nhau, chúng mình đã trải qua bao giận hờn và có khi là chia tay, nhưng dường như những điều đó lại giúp mình yêu và hiểu nhau hơn. Anh đã làm em thay đổi về suy nghĩ, lối sống và cách nhìn nhận sự việc. "Em trưởng thành rồi", đó là câu anh nói khi quyết định cầu hôn em. Cảm ơn anh, người mà em sắp lấy làm chồng. Mình hãy cùng nhau vun đắp cho gia đình bé nhỏ của mình anh nhé. Yêu anh hơn tất cả những gì em đã có.

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 9 và 10 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt. Xem chi tiết thể lệ tại đây

Ý kiến bạn đọc ()