Thứ năm, 31/5/2012, 12:53 (GMT+7)

Về với biển nghe em

Một ngày tháng 12, anh ngỏ lời yêu tôi nhưng tôi đã làm anh buồn vì lúc này tôi chỉ xem anh như người anh.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Ông bà ta có câu "ghét của nào trời trao của nấy". Em cảm ơn ông trời đã mang anh đến cho em. Anh tên Triều, một nhà nghiên cứu vi sinh thích đọc sách và nhiếp ảnh. Em là Hà, một cô gái bình thường nhưng không tầm thường.

Bạn Chu Huệ Hà tâm sự: "Tôi và anh gặp nhau trên Facebook, tôi ghét cay ghét đắng anh vì hay chọc ghẹo tôi. Trong chuyến thực tập tại Malaysia, vì nhớ nhà tôi hay lang thang trên Facebook để tìm người trò chuyện, nhưng oái ăm sao lúc nào cũng thấy anh, lần nào chat chưa được mười câu thì anh out. Dần dần, tôi và anh nói chuyện nhiều hơn, tôi khâm phục vì anh hiểu biết nhiều.

Một ngày tháng 12, anh ngỏ lời yêu tôi nhưng tôi đã làm anh buồn vì lúc này tôi chỉ xem anh như người anh. Và rồi tôi không còn thấy anh online trên Yahoo, Facebook, SMS, một cảm giác bơ vơ mất mát ngày càng lớn trong tôi. Đến lúc này, tôi biết mình đã yêu anh. Lần đầu gặp nhau, hai đứa ngại ngùng nhìn nhau và chỉ nói về cái máy chụp hình.

Sau đó mỗi 3 tuần, anh lặn lội từ Trà Vinh lên chỉ để thăm tôi. Hai năm trôi qua, tuy không phải ngày ngày bên nhau nhưng tình yêu chúng tôi ngày càng sâu đậm vì sự sẻ chia, quan tâm và cả giận hờn nhau. Ngày 30/4 vừa qua, chúng tôi chính thức kết thúc giai đoạn tình nhân để bước sang một giai đoạn cao hơn của tình yêu đó là hôn nhân. Chúng tôi biết phía trước sẽ còn nhiều thử thách, nhưng có anh bên cạnh, tôi tin tổ ấm nhỏ của mình sẽ mãi mãi hạnh phúc".

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Ý kiến bạn đọc ()