Thứ sáu, 15/3/2013, 14:40 (GMT+7)

Tình yêu người lính

Có lẽ để có được niềm vui trong ngày trọng đại nhất của mình thì ai cũng sẽ phải trải qua những khó khăn thử thách của cuộc sống.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 3 và 4

Bạn Hà Thị Lan Oanh chia sẻ: Lời đầu tiên em xin gửi lời chào đến ban biên tập báo Ngôi Sao và ban tổ chức cuộc thi ảnh cưới! Em tên là Hà Thị Lan Oanh sinh năm 1987, Chồng em tên là Nguyễn Chí Cương sinh năm 1987.

Lý do trước hết là em thấy đây là cuộc thi thực sự rất ý nghĩa và hơn nữa em muốn dành tặng cho đứa con đầu lòng sắp ra đời của chúng em một món quà ý nghĩa đó là những hình ảnh của ba mẹ sẽ được lưu mãi. Có lẽ để có được niềm vui trong ngày trọng đại nhất của mình thì ai cũng sẽ phải trải qua những khó khăn thử thách của cuộc sống. Em và anh ấy cũng không phải ngoại lệ, không chỉ vậy mà đó còn là tình yêu với một người lính.

Sự xa cách về không gian và thiếu thốn tình cảm vì đặc thù công việc của một người lính không biết đã bao nhiêu lần làm em rơi nước mắt, tưởng chừng như em đã gục ngã khi em quyết định rời xa anh nhưng thời gian đã là phương thuốc hàn gắn lại tình yêu của chúng em. Chính khi xa cách nhau chúng em đã hiểu và thông cảm nhau hơn.

Và ngày 12/12/-2011 đã là ngày hạnh phúc nhất khi chúng em thực sự thuộc về nhau sau 3 năm quen nhau và 1 năm xa cách. Không ai nói ra nhưng em biết anh cũng như em đều muốn vun đắp cho ngôi nhà tương lai tràn ngập tiếng cười của gia đình nhỏ chúng ta!

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 3 và 4 với giải thưởng tiền mặt giá trị của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Ý kiến bạn đọc ()