Thứ tư, 16/5/2012, 10:28 (GMT+7)

Tình yêu không ngờ

Có thể do tính chất công việc khác nhau nên chúng tôi vẫn thường hay cãi nhau, cãi nhau đến mức không chịu đi cùng đường với nhau.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Trần Lê Vĩnh tâm sự: "Em yêu anh từ lúc nào em không hay biết và khi chợt nhận ra anh có bất ngờ không". Đúng là có quá nhiều bất ngờ bởi vì không ai tin và ngay cả bản thân chúng tôi cũng không tin rằng mình có ngày hôm nay.

Hai chúng tôi cùng làm chung một công ty, em làm quản lý còn tôi thì làm nhân viên kinh doanh. Có thể do tính chất công việc khác nhau nên chúng tôi vẫn thường hay cãi nhau, cãi nhau đến mức không chịu đi cùng đường với nhau. Vậy mà cuối cùng chúng tôi cũng đã yêu nhau.

Ngày 22/7 này chúng tôi sẽ chính thức về chung một mái nhà. Tôi muốn nói với em rằng: "Cảm ơn em về mọi thứ, cảm ơn em vì em đã mang đến tình yêu cho anh, có thể em không giỏi bằng những người khác nhưng đối với anh em là tất cả. Cảm ơn tình yêu của anh"

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Ý kiến bạn đọc ()