Thứ hai, 29/10/2012, 15:12 (GMT+7)

Tình bạn, tình yêu luôn sát cánh

Khoảng cách, bức tường giữa 2 người bạn được phá vỡ, đáp lại câu trả lời dành cho anh là nụ hôn của tôi.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 9 và 10

Bạn Phạm Thị Loan Phương chia sẻ: Tình bạn tình yêu luôn đồng hành và gắn liền với nhau. Xuất phát từ niềm vui đam mê cũng như những hoạt động tập thể hai chúng tôi trở thành những người bạn thân của nhau lúc nào không hay biết, cùng nhau chia sẻ những tâm sự vui buồn. Rồi anh dành tình cảm của mình cho tôi lúc nào không hay biết.

Cho tới khi trong một lần hoạt động tập thể và những buổi liên hoan giao lưu gặp gỡ với đơn vị bạn, anh vẫn luôn bên cạnh là người bạn đúng nghĩa với tôi. Chỉ khi anh biết trong đoàn có một người con trai khác để ý tới tôi thì sự không vui thể hiện qua nét mặt của anh. Tôi vô tư hồn nhiên không hiểu vì sao anh buồn, rồi còn lân la tới hỏi chuyện thì bị những buồn bực của anh trút xuống vì anh ghen. Anh biết tôi giận anh vì anh trút những buồn bực vào người, khi tôi định bỏ đi thì anh kéo tay tôi lại và nói: "Em có biết anh để ý và thích em, yêu em từ lâu lắm rồi không..."

Khoảng cách, bức tường giữa 2 người bạn được phá vỡ, đáp lại câu trả lời dành cho anh là nụ hôn của tôi. Tình yêu của chúng tôi bắt đầu từ đó. Kết quả sau 2 năm là bạn, là người yêu của nhau đó là một đám cưới vui vẻ, nhận được sự chúc phúc của gia đình bạn bè. Anh vẫn luôn là người bạn, người yêu và là chỗ dựa cho tôi chia sẻ buồn vui. Cám ơn tình yêu của anh đã dành cho em chồng yêu ạ.

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 9 và 10 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và phiếu quà tặng trị giá 5,5 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia. Xem chi tiết thể lệ tại đây

Ý kiến bạn đọc ()