Thanh Vũ - Ngọc Tuyền

Thứ hai, 22/10/2012 15:10 GMT+7
0 0 chia sẻ

Tụi mình cũng như bao cặp vợ chồng mới cưới khác cũng thật vui và hạnh phúc khi được sống chung mái nhà, nhưng cuộc sống thì không thể biết trước được điều gì sẽ xảy đến với mình.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 9 và 10

Bạn Nguyễn Thị Ngọc Tuyền chia sẻ: Hôm nay 22/10/2012, là kỷ niệm 3 tháng ngày cưới của vợ chồng Tuyền. Tụi mình cũng như bao cặp vợ chồng mới cưới khác cũng thật vui và hạnh phúc khi được sống chung mái nhà, nhưng cuộc sống thì không thể biết trước được điều gì sẽ xảy đến với mình. Ngày 4/10 là một đêm kinh hoàng xảy đến với mình: là Anh bị tai nạn giao thông, bác sĩ chuẩn đoán bị chấn thương sọ não, lúc đó mình như không thể thở nổi...".

Trải qua hơn nữa tháng điều trị, hôm nay cũng là ngày anh được xuất viện trở về nhà, mình đăng ký tham dự album ảnh này để dành tặng anh, chúc chồng mau khỏi bệnh để mình có thể chung tay đi dạo như ngày xưa. Đặc biệt là vợ chồng mình gửi lời cảm ơn tới gia đình, bạn bè, các anh chị đồng nghiệp... đã quan tâm, giúp đỡ vợ chồng mình trong thời gian khó khăn nhất.

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 9 và 10 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và phiếu quà tặng trị giá 5,5 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia. Xem chi tiết thể lệ tại đây

Ý kiến bạn đọc ()