Thứ năm, 31/5/2012, 11:10 (GMT+7)

Say tình

Có lẽ do duyên số, ngay từ buổi hẹn hò đầu tiên chúng ta đã biết mình là của nhau.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Bạn Lê Trần Tường Vi gửi ảnh và tâm sự: "Em và anh quen nhau khi máy tính của em bị hư, chính anh là người sửa máy cho em. Để tỏ lòng biết ơn, em đã mời anh đi uống nước. Có lẽ do duyên số, ngay từ buổi hẹn hò đầu tiên chúng ta đã biết mình là của nhau.

Tuy anh không lãng mạng nhưng tình yêu anh dành cho em luôn nồng cháy. Và em đã bị 'say' với tình yêu của anh dành cho em. Lễ cưới của chúng ta đuợc tổ chức vào một ngày rất đặt biệt, ngày 30/4 với sự chúc phúc của gia đình và bạn bè. Em thật sự rất hạnh phúc, cám ơn tình yêu đã đưa chúng ta đến với nhau. Hãy để tình yêu của chúng ta lúc nào cũng nồng nàn và say đắm như "hơi men" của tình yêu anh nhé!

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Ý kiến bạn đọc ()